• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [1 Link FS] Carrie .(2013).BRRip.ACC.H264 - Cơn Thịnh Nộ Của Carrie

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn:Kimberly Peirce
Diễn viên:Chloe Grace Moretz, Julianne Moore, Gabriella Wilde
Thể loại:Phim Kinh Dị,
Quốc gia:Phim Mỹ,
Thời lượng:95 Phút
Năm phát hành:2013
Carrie là bộ phim kinh dị Mỹ vào năm 2013 sắp tới. Đây là bộ phim thứ ba của năm 1974 cuốn tiểu thuyết của Stephen King cùng tên, mặc dù MGM và Screen Gems, những người sản xuất bộ phim, sử dụng một kịch bản đó là báo cáo trung thành với nguyên tác của vua. Bộ phim Carrie có sự xuất hiện của ngôi sao Chloe Grace Moretz với vai Carrie trắng, và Julianne Moore như mẹ của Carrie, Margaret trắng. Theo thông báo ban đầu vào ngày 15 tháng 3 năm 2013 là ngày phát hành, ra mắt công chúng của bộ phim sau đó đã được hoãn lại đến ngày 18 tháng 10 2013. Bộ phim là một câu chuyện kinh dị kinh điển về Carrie trắng Xem phim Carrie (Chloe Grace Moretz), một cô gái nhút nhát bị bỏ rơi bởi các đồng nghiệp của mình và được sự che chở của mẹ sâu sắc tôn giáo của mình (Julianne Moore), người giải phóng khủng bố telekinetic trên thị trấn nhỏ của mình sau khi bị đẩy đi quá xa với cô.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm