• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

10 triệu Galaxy S III đã được đặt hàng dù chưa ra mắt

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
(Dân trí) - Điện thoại Galaxy S III của Samsung được đánh giá sẽ là smartphone Android tốt nhất trên thị trường di động trong năm nay. Và điều đó đã thể hiện qua một con số khổng lồ: 10 triệu đơn đặt hàng Galaxy SIII cho dù sản phẩm này chưa được ra mắt.
>> Thêm ảnh “nóng” của Galaxy S III bị rò rỉ
>> Galaxy S III sẽ là điện thoại mỏng nhất thế giới
>> Galaxy S III lộ tính năng “khủng”, chip 1,8Ghz
>> “Choáng” với cấu hình rò rỉ Samsung Galaxy S III


Galaxy S III được cho là smartphone "khủng" nhất của Samsung.

Galaxy S III là chiếc điện thoại lõi tứ đầu tiên của Samsung. Mặc dù tất cả mới chỉ dừng lại ở tin đồn nhưng không hiểu tại sao giới công nghệ đánh giá rất cao smartphone này.
Theo IntoMobile, bởi vì Galaxy S II của hãng di động Hàn Quốc đã gặt hái thành công rất ấn tượng trong năm 2011, và Samsung vốn có lợi thế là tự sản xuất ra các sản phẩm của mình, vì thế, hãng này sẽ “dồn lực” để sản xuất chiếc điện thoại “đầu tàu”.
Trên trang Twitter của Tổng biên tập tờ Mobile-Review, ông Eldar Murtazin, tiết lộ về con số 10 triệu đơn đặt hàng cho Galaxy S III khiến nhiều người bất ngờ.
Samsung đã mất 5 tháng để bán được 10 triệu điện thoại Galaxy S II. Trong khi đó, Galaxy S III chưa được ra mắt thì ai đã “liều mình” đặt hàng chúng? Đó chính là các nhà mạng, là những người cần có sản phẩm này ngay khi chúng xuất hiện trên kệ hàng.
Giới thạo tin cho biết Galaxy S III sẽ được ra mắt trong một sự kiện riêng dành cho smartphone này trong tháng 5 tới. Samsung sẽ xuất xưởng sản phẩm này ngay sau đó.
Khôi Linh
 

Bài xem nhiều