• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

12 bức ảnh thú vị chụp bằng máy tính bảng

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Sau nhiều tháng trầm lắng, Canon, Sony và Nikon đồng loạt trình làng nhiều mẫu compact mới. Máy ảnh 2012 có thiết kế thời trang, đi kèm nhiều tính năng.[/h]Các sản phẩm mới tập trung ở một số phân khúc khác nhau. Trong khi Canon có các model dòng cao và phổ thông, thì Sony và Nikon lại giới thiệu những phiên bản khoảng 3 đến 4 triệu.
[h=3]Canon Powershot SX230 HS[/h]
Mẫu máy ảnh nhỏ gọn thời trang của Canon được trang bị cảm biến 12 megapixel cùng chip xử lý hình ảnh DIGIC 4. Máy có zoom quang lên đến 14x hỗ trợ chống rung chủ động liên tục và khả năng quay phim FullHD. Model có màn hình 3 inch và chế độ chụp tự động thông minh Smart Auto với 32 kiểu thiết lập khác nhau và định vị GPS.
Máy có giá 5,3 triệu đồng.
[h=3]Sony Cybershot DSC W670[/h]
Sản phẩm của Sony sử dụng cảm biến CCD độ phân giải 16,1 megapixel cùng zoom quang 6x. Máy có khả năng chụp hình panorama 360 độ và ổn định hình ảnh quang học. Màn hình CD của sản phẩm có kích thước 2,7 inch, ngoài ra thiết bị còn có thể quay phim với chuẩn HD.
Thiết bị này có giá 4,3 triệu đồng
[h=3]Canon IXUS 230 HS[/h]
IXUS 230 HS có 6 màu khác nhau và được trang bị cảm biến CMOS BSI 12.1 megapixel và chip xử lý hình DIGIC V. Máy có zoom quang 8x với chống rung quang học và màn hình LCD 3 inch phân giải 461.000 pixel. Máy có khả năng quay phim Full HD nhưng chỉ cho phép tối đa 10 phút mỗi lần.
Đây là thiết bị có giá cao nhất trong loạt sản phẩm bán ra, với 7,9 triệu đồng.
[h=3]Canon IXUS 115 HS[/h]
Các thiết bị trong dòng HS mới của Canon gần đây là các bản được trang bị cảm biến CMOS back-illuminated với khả năng khử nhiễu hơn tới 60% tại tất cả mức ISO so với cảm biến truyền thống khác.115 HS có cảm biến CMOS 12,1 megapixel với zoom quang chỉ 4x. Máy sở hữu màn LCD tới 3 inch và cũng hỗ trợ quay phim Full-HD 1080p24 và quay phim tốc độ cao Super Slow Motion của hãng.
Đây là model rẻ nhất từ Canon, với 4,5 triệu đồng.
[h=3]Nikon Coolpix S3300[/h]
S3300 sử dụng cảm biến CCD độ phân giải 16,4 megapixel và zoom quang 6x cùng bộ lọc hình ảnh thú vị. Máy có khả năng quay phim HD 720p và màn hình TFT LCD kích thước 2,7 inch.
Giá tham khảo của sản phẩm là 3,2 triệu đồng.
Huy Đức
 

Bài xem nhiều