• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 123 Copy DVD Platinum-Sao chép đĩa DVD và Blu-ray dễ dàng

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
#1
:if:123 Copy DVD Platinum là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng thực hiện quá trình sao chép, sao lưu và ghi đĩa Blu-ray và DVD rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ rip phim và video có chất lượng HD. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn tải video trực tuyến, sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng tương thích với thiết bị di động của mình.
scr_1405372181-700x528.png

Tính năng chính:
Rip và ghi phim Blu-ray
123 Copy DVD Platinum có thể sao chép và chuyển đổi bộ phim Blu-ray yêu thích của bạn. Nhờ vậy, có cơ hội được xem phim ở phiên bản Full HD với chất lượng tuyệt vời và có độ phân giải cao trên iPad và thiết bị Android

Sao chép và ghi video
Tạo bản sao cho thư viện phim của bạn và tự ghi đĩa DVD của riêng mình từ những tập tin video cá nhân và bộ phim được tải về.

Chuyển đổi phim và video
Chuyển đổi đĩa DVD và tải phim từ Internet để phát trên iPhone, Android, iPad và nhiều hơn nữa.

Tương thích với nhiều thiết bị
Phần mềm này có khả năng tương thích với tất cả iPhone, iPad, iPod, Apple TV, Chromecast, điện thoại và máy tính bảng Android, Sony PSP, Vita, XBox 360, PlayStation 3, vv.

Chỉnh sửa video và ảnh
Chỉnh sửa video của bạn và tạo trình chiếu ảnh có kèm theo nhạc. Sau đó, kết hợp ảnh, nhạc và phim lại với nhau để mang lại một trải nghiệm thưởng thức tập tin đa phương tiện tuyệt vời.

Sao chép và thu video trên Internet
Thu và ghi video & tập tin media yêu thích trên Internet từ các trang web phổ biến.

Chuyển đổi định dạng âm thanh
Duy trì, bảo vệ và thưởng thức tất cả file nhạc với chất lượng hoàn hảo. Chuyển đổi file audio và nhạc sang các định dạng phổ biến

Chia sẻ bộ phim của mình
Chỉnh sửa, tối ưu hóa và chia sẻ clip yêu thích và tải chúng lên Facebook & YouTube.
:dl:
http://www.fshare.vn/file/T84A7SVCCT/
 

Bài xem nhiều