• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

123 Video Magic Pro 5.1.0.0 - Thay đổi nền của các bức ảnh hay video

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Chương trình không cần bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào để tạo ra các hình ảnh và video đẹp bằng việc loại bỏ hình nền màu xanh. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho phép bạn có thể đặt bất kỳ hình ảnh nào vào nền mà bạn muốn. 123 Video Magic hỗ trợ các định dạng ảnh JPG, BMP, GIF, PNG, TIFF, JPEG và các định dạng video WMV, AVI, MPEG, MPG. Các kết quả đáng ghi nhận và giao diện sâu sắc cho 123VideoMagic Pro lý tưởng cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. Khám phá một thế giới mới về khả năng sáng tạo và Magical . Làm việc với màu xanh lá cây và chụp ảnh màn hình video-Graphy không bao giờ dễ dàng như vậy.

123VideoMagic Pro dễ sử dụng phần mềm cho phép chụp và chỉnh sửa video. Nó giúp trong việc đưa ra những video chuyên nghiệp rất dễ dàng. Hình nền của video màu xanh lá cây và hình ảnh có thể được thay thế với của riêng bạn . Với "123VideoMagic Pro" bạn có thể quay video mới sử dụng một webcam hoặc các đoạn ghi âm bất cứ thiết bị Video , hoặc sử dụng một video từ trước. Nó cũng cho phép bạn hợp nhất hai video, và cho phép bạn áp đặt âm thanh với nó. Một đồ họa xem trước hấp dẫn và nhanh chóng.

Tính năng chính:

-Video có thể được ghi lại một cách dễ dàng và hiệu quả.
-Không có lo lắng về đọc trong khi ghi âm! Dễ sử dụng teleprompter cho phép bạn đọc các văn bản cho video khi ghi âm, rất dễ dàng.
-Màn hình màu xanh mở ra khả năng mới cho những người đam mê hình ảnh. Hình nền màu xanh của video và hình ảnh có thể được thay thế bằng hình ảnh nền dựa trên chủ đề thú vị.
-50 chủ đề dựa trên hình ảnh có sẵn trong để lựa chọn.
-Bạn có thể thay thế nền màu xanh trong video của bạn từ trước / Hình ảnh của riêng bằng cách duyệt chúng từ ổ đĩa cứng của bạn.
-Video với các định dạng sau đây có thể được chỉnh sửa trong sản phẩm này : -wmv, .avi, .mpeg, .mpg.
-Hình ảnh với các định dạng có thể được sửa trong sản phẩm này. -. jpg bmp,.,. gif, png,. tiff,. jpeg.

 

Bài xem nhiều