• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim 1408.2007.DC.BRRip.ACC.H264 - Căn phòng bí ẩn

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn Mikael Håfström
Sản xuất Lorenzo di Bonaventura
Tác giả Matt Greenberg, Scott Alexander, Larry Karaszewski
Dựa trên Truyện ngắn của Stephen King
Diễn viên John Cusack, Samuel L. Jackson, Mary McCormack, Jasmine Jessica Anthony
Âm nhạc Gabriel Yared
Quay phim Benoît Delhomme
Dựng phim Peter Boyle
Hãng sản xuất The Weinstein Company
Phát hành Dimension Films, Metro-Goldwyn-Mayer
Công chiếu 22 tháng 6 năm 2007
Độ dài 106 phút
Mike Enslin là một nhà văn nổi tiếng chuyên viết truyện kinh dị, anh là người trước giờ chưa bao giờ biết sợ ma, mỗi khi nghe tin nơi đâu bị ma ám thì anh liền đến đó ngủ lại một đêm rồi viết bài về nơi đó. Hôm nọ, Enslin lục trong đống thư cũ và thấy một tờ giấy của một khách sạn tên Dolphin ở New York ghi là "đừng vào phòng 1408", anh nghĩ rằng đó chỉ là lời quảng cáo tầm thường của những khách sạn vắng khách. Ngày hôm sau, Enslin đến thẳng New York, vào khách sạn Dolphin đăng ký ngủ một đêm trong phòng 1408, mặc dù người quản lý khách sạn là Gerald Olin nhiều lần ngăn cản anh bằng cách cho anh xem hình ảnh những nạn nhân trước kia thuê phòng 1408 bị chết thê thảm nhưng Enslin vẫn cương quyết ở lại căn phòng ma ám ấy.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều