• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

1CLICK DVD Converter 3.0.1.5 - Chuyển Đổ DVD Sang Các Dạng Khác

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571

Download-Button
Tải xuống ngay


1CLICK DVD Converter được thiết kế để chuyển đổi đĩa phim DVD phim một cách nhanh chóng và dễ dàng cho các tập tin video cho: iPod, iPhone, Apple TV, Archos, Creative Labs Zen, Generic DivX, Microsoft Zune (MPEG-4) và Sony PSP. Công nghệ sửa lỗi CPRx đảm bảo mức độ thành công cao nhất khi chuyển đổi đĩa DVD với công nghệ mới nhất.

Bạn có thể chuyển đổi đĩa DVD yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột. Không giống như các phần mềm khác với các cài đặt phức tạp nhiều bước, 1CLICK DVD Converter dễ sử dụng. Sẽ tự động phát hiện phim và tập phim và bạn chỉ cần nhấp vào nút Start và mọi việc còn lại 1CLICK DVD Converter sẽ hoàn thành nốt cho bạn.

Một cửa sổ xem trước cho bạn thấy chính xác cách thức chuyển đổi video sẽ xuất hiện trên thiết bị di động của bạn. Có những lựa chọn để thiết lập zoom, độ phân giải và chất lượng video. Chuyển đổi giữa các thiết bị di động cũng đơn giản như một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi một đĩa DVD sang định dạng tương thích DivX.

Các tính năng chính

 • [*] Tương thíchWindows 8.
  [*] công nghệ CPRx mới để chuyển đổi các DVD.
  [*] Hỗ trợ chơi video phổ biến nhất.
  [*] Tự động chọn phim và điều chỉnh các cài đặt cho kết quả tốt nhất.
  [*] Tự động chuyển đổi tập tin đầu vào một tập tin duy nhất.
  [*] Blazing mã hóa nhanh - 3X nhanh hơn so với các phần mềm khác.
  [*] Mã hóa đa luồng hỗ trợ xử lý đa lõi.
  [*] Hỗ trợ zoom cho màn hình rộng đến chuyển đổi toàn màn hình.
  [*] Xem trước Video
  [*] Quality slider giúp việc chất lượng và điều chỉnh kích thước tập tin một cách dễ dàng.
  [*] Hỗ trợ cả NTSC và PAL DVD.
  [*] Chuyển đổi phim DVD tương thích các tập tin video của DivX.
  [*] Hỗ trợ lựa chọn ngôn ngữ phụ đề.
  [*] Cập nhật phần mềm miễn phí trong một năm.
  [*] Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.


Yêu cầu hệ thống

 • [*]Windows 8, 7, Windows Vista, hoặc Windows XP (SP2 hoặc cao hơn)
  [*] Một đầu đọc DVD
  [*] Một hoặc nhiều các thiết bị video di động sau đây: Acer Tablet (Tất cả các phiên bản), Amazon Kindle (Tất cả các phiên bản), Apple iPod, Nano, Touch, iPhone và iPad, Apple TV, Archos - 705.704.605.604.504.405.404, Asus Tablet (Tất cả các phiên bản) , Barnes và Nobel - Nook (Tất cả các phiên bản), BlackBerry Playbook - (Tất cả các phiên bản), Creative Labs Zen Vision, Generic DivX, Google Nexus - Máy tính bảng và điện thoại, Microsoft Windows - Máy tính bảng và điện thoại, Microsoft Xbox (Tất cả các phiên bản), Microsoft - Zune (MPEG-4), Samsung Galaxy - Máy tính bảng và điện thoại, Sony PSP, Sony Tablet (Tất cả các phiên bản) hoặc bất kỳ máy nghe nhạc video tương thích DivX/MPEG-4. 

Download-Button
Tải xuống ngay