• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

1Password 4.1.0.530 Final - Quản lý mật khẩu cho Windows

phan tung

Member Chính Thức
Tham gia
31/10/14
Bài viết
99
Thích
60
#1


Nhiều chương trình và trang web yêu cầu người dùng cần đăng nhập mật khẩu. Để tránh quên, người dùng thường dùng một mật khẩu cho một số dịch vụ đó nên không an toàn. Bởi vậy 1Password for Windows ra đời để bảo vệ an toàn cho sự truy cập của bạn.
1Password for Windows có một cơ sở dữ liệu mật khẩu được sử dụng để lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập của bạn để truy cập một cách an toàn. Điều này là vô cùng hữu ích, ứng dụng có thể tự động điền thông tin đăng nhập, nên bạn cần thực hiện thao tác đó bằng tay.

1Password tương thích với mọi phiên bản của Windows và có thể được sử dụng với Internet Explorer 7 hay Firefox 3 hoặc các phiên bản mới hơn. 1Password có thể tự động điền vào các chi tiết thẻ tín dụng dưới các hình thức trực tuyến khi bạn mua sắm trực tuyến.

1Password bảo vệ bạn khỏi các trò lừa đảo, cùng với cơ sở dữ liệu an toàn, bạn có thể chắc chắn rằng thông tin của bạn sẽ không bao giờ rơi vào tay kẻ xấu. Ngoài ra nó còn giúp bạn lưu các ghi chú an toàn khác.

Tính năng chính của 1Password for Windows:

- Giúp truy cập an toàn
- Lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập
- Tự động điền thông tin đăng nhập
- Bảo vệ người dùng khỏi các trò lừa đảo và nhiều tính năng hấp dẫn khác

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm