• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 1Password for Windows 4.0.1.503 +Patch-Phần mềm quản lý mật khẩu

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Bạn đã bao giờ quên mật khẩu? Chúng ta ai cũng đều có những lần quên mật khẩu . Với 1Password, nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. 1Password là một trình quản lý mật khẩu mà vượt xa ra ngoài việc lưu trữ mật khẩu đơn giản bằng cách tích hợp trực tiếp với trình duyệt web của bạn để tự động đăng nhập vào các trang web, nhập thông tin thẻ tín dụng, điền vào mẫu đăng ký, và dễ dàng tạo ra các mật khẩu mạnh. Mật khẩu , ID, và thẻ tín dụng, là một số thông tin bí mật mà 1Password lưu trữ ở một nơi an toàn, được bảo vệ bởi mật khẩu duy nhất bạn cần ghi nhớ.

1Password là một tiện ích quản lý mật khẩu độc đáo mang đến cho bạn cả hai an ninh và thuận tiện. Đây là chương trình duy nhất cung cấp bảo vệ chống lừa đảo và vượt xa hơn không chỉ là quản lý mật khẩu .bằng cách thêm hình thức điền mật khẩu web và tự động tạo mật khẩu mạnh mẽ. Tất cả các thông tin bí mật , bao gồm cả mật khẩu, ID, và thẻ tín dụng, được giữ an toàn ở nơi chắc chắn được bảo vệ thật an toàn bằng cách sử dụng một dây khoá mã hóa cao. 1Password hổ trợ trình duyệt web đầy đủ nhất, bao gồm Safari, Camino, OmniWeb, DEVONagent, Firefox, Flock, Fluid, và NetNewsWire vv.

Tất cả các phần mở rộng trình duyệt chia sẻ các dữ liệu được lưu trữ trong ''keychain'' có nghĩa là bạn không bao giờ cần phải tự sao chép mật khẩu của bạn giữa các trình duyệt hoặc từ trình quản lý mật khẩu đến một trình duyệt trở lại một lần nữa.1Password cung cấp cho bạn sự an toàn cần thiết trong thế giới trực tuyến hiện nay mà không làm chậm máy tính của bạn xuống. 1Password làm cho bạn hiệu quả hơn, đồng thời tăng cường an ninh với mật khẩu duy nhất , mạnh mẽ cho tất cả các tài khoản của bạn.

Giữ bạn an toàn. 1Password đã được bảo vệ cho mọi người trong gần một thập kỷ. 1Password 4 tạo dựng dựa trên lịch sử phong phú này mang đến cho bạn sự an toàn tốt nhất có thể có năng suất chưa từng có.

1Password 4 đã được viết lại từđầu , từ pixel sang đến bit để cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất có thể được bọc trong một giao diện người dùng mới tuyệt đẹp.

Tiết kiệm thời gian. 1Password làm cho đơn giản để sử dụng mật khẩu duy nhất mạnh mẽ. Rất an toàn với 1Password dễ hơn là có nguy cơ sử dụng những maatk khẩu yếu kém bạn phải nhớ và nhập thủ công.

và nhiều hơn nữa ...

 

phungtridung

Member Chính Thức
#2
Mình chưa biết sử dụng cái này, chủ thớt có thể hướng dẫn sử dụng được ko?
 

Bài xem nhiều