• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

200 triệu người sử dụng Google Translate trong 1 tháng

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Hàng tháng, gần 200 triệu người tham gia sử dụng Google Translate và số lượng từ mà công cụ này chuyển ngữ tương đương với 1 triệu cuốn sách/ngày.200 triệu người sử dụng Google Translate trong 1 tháng

Dịch vụ Google Translate vô cùng hữu ích với ngành du lịch bởi theo Google, 92% ngôn ngữ giao thông sử dụng trên Google Translate đều từ bên ngoài nước Mỹ.

Vào năm 2001, Google bắt đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật cho 8 ngôn ngữ từ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác và ngược lại.

Dịch vụ này là một công cụ dịch thuật trực tuyến, song khả năng dịch của Google Translate lúc đó vẫn chưa thực sự chính xác và kể cả mấy năm sau đó, chất lượng dịch của Google Translate vẫn không được cải thiện.

Vào năm 2003, một vài kỹ sư của Google đã quyết định không chỉ nâng cao chất lượng dịch mà còn tăng số lượng ngôn ngữ dịch của công cụ này.

Khi dịch vụ Google Translate ngày càng trở nên phổ biến, Google hy vọng mọi người có thể chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng và không còn phải lo lắng về ngôn ngữ mà họ đang sử dụng.

Đây cũng là một cơ hội lớn để Google đưa công cụ Google Translate vào các thiết bị di động, giúp mọi người trao đổi thông tin thuận tiện và chính xác hơn, đặc biệt là trong trường hợp chỉ đường và đặt chỗ trong các nhà hàng.

TẦN KHANH
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm