• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

26.000 người mắc lừa hệ điều hành Anonymous | Giả Mạo !!

quyttht

Quý Ròm
#1
[h=1]26.000 người mắc lừa hệ điều hành Anonymous[/h]Những ngày gần đây cư dân mạng xôn xao về việc nhóm hacker nổi tiếng thế giới Anonymous phát hành một hệ điều hành riêng dành cho máy tính có tên Anonymous OS. Hệ điều hành này được trang bị hàng loạt các công cụ hỗ trợ và thực hiện các hoạt động tấn công mạng.Đến thời điểm này sau chưa đến 4 ngày được ra mắt, đã có hơn 26.000 người tải về hệ điều hành này trong đó có 62% tỷ lệ người dùng nhận xét hài lòng với hệ điều hành này.

Tuy nhiên chỉ vừa mới đây, Anonymous vừa lên tiếng công bố hệ điều hành Anonymous chỉ là giả và chứa các Trojan độc hại.
 

aoe1991

Quang MK
#5
26000 là thế nào, tối qua lúc mình click vào link down còn thấy >37k lượt download. :)) :)). Vui mừng khi mình là 1 trong số 37k người đấy. =))
Và còn vui hơn nữa khi test thử trên máy ảo. Tối qua ngồi vọc 1 tẹo, chán quá, xóa sạch sẽ xong rồi .... định chụp cái ảnh lượt download phát ... thì link đã ra đi. =)) =))

p/s: thật giả ra sao thì giờ vẫn chưa rõ. Nhưng mà trải nghiệm đầu cũng có cái thú mà. khà khà. :D :D
 

girlhien9x

Thành Viên Cống Hiến
#6
Nghe hay gớm nhỉ, đọc từ đầu đến cuối mà như đọc truyện trinh thám, hic hôm qua không để ý lắm, ko ta cũng cài vào máy =)) may quá
 

huy_ctn

Moderator
Thành viên BQT
#7
Phải cảnh giác ngay với cái hệ điều hành như thế này. Đã gọi là điều hành nó là môi trường giào tiếp của Người với mày tính nên rất quan trọng. May mà mình thận trọng. Không thì chúng nó dùng máy mình tấn công máy khác thì rũ tù.
 

Bài xem nhiều