• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 3 Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
1.Recuva
Recuva là một ứng dụng miễn phí 100% dành cho Windows dùng để khôi phục các file đã xóa từ máy tính của bạn, bao gồm các file bị xóa từ Recycle bin, các file hình ảnh hoặc định dạng khác bị xóa từ thẻ nhớ của máy ảnh kĩ thuật số, MP3 player,... Nó cũng có thể giúp bạn khôi phục các file bị xóa do các lỗi, crash hay do virus...

Tính năng của Recuva:

– Khôi phục lại tập tin bị nhấn Delete
Đã bị xóa một tập tin do nhầm lẫn? Recuva mang lại cho tập tin bị mất trên máy tính, ổ USB, máy ảnh hay iPod.
– Phục hồi từ ổ đĩa đã được định dạng
Ngay cả khi bạn đã định dạng một ổ đĩa để nó trông trống, Recuva vẫn có thể tìm thấy tập tin của bạn trên đó.
– Khôi phục các email bị xóa
Bạn làm sạch thùng rác chứa email của bạn và giờ bạn cần nó trở lại? Recuva hỗ trợ đầy đủ cho Microsoft Outlook Express, Mozilla Thunderbird, hoặc Windows Live Mail.
– Khôi phục âm nhạc iPod bị xóa
Bạn đã bị xóa nhạc từ máy nghe nhạc iPod hoặc MP3 của bạn? Không có vấn đề, Recuva sẽ lấy lại bất kỳ dữ liệu mà bạn lưu.
– Khôi phục tài liệu Word chưa lưu
Do Microsoft Word bị lỗi hay đã làm bạn quên lưu tài liệu Word mà quan trọng. Không có vấn đề với Recuva! Vì nó thông minh có thể xây dựng lại các tài liệu Word từ các tập tin tạm thời.
– Chế độ quét sâu
Recuva có thể tìm thấy hầu hết các tập tin trong vòng một vài phút. Hoặc thiết lập Deep Scan để tìm kết quả chính xác hơn.
– Xóa các tập tin bạn muốn xoá vĩnh viễn
Bạn muốn bảo vệ tập tin bị xóa của bạn? Recuva cũng cho phép bạn xóa vĩnh viễn không để lại bất kỳ dấu vết của các tập tin bị xóa.
– Phiên bản Portable
Bạn có thể sử dụng Recuva mọi lúc mọi nơi với các phiên bản di động.
– Hỗ trợ toàn bộ hệ điều hành Windows và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Recuva đã hỗ trợ cho các phiên bản hiện đại của Windows và hơn 37 ngôn ngữ.​

2.Undelete Plus

Undelete Plus phục hồi được tất cả các loại file ở các định dạng đĩa cứng như: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5. Đặc biệt, Undelete Plus có khả năng phục hồi các tập tin đã bị xóa từ đĩa mềm với xác suất thành công rất cao.
Cách sử dụng:

Sau khi khởi động chương trình, bạn click vào My Computer (ở cửa sổ Drives bên trái) và chọn ổ đĩa để tìm. Nếu bạn nhớ đã xóa tập tin từ ổ đĩa nào thì chọn ổ đĩa đó, nếu không nhớ thì chọn tất cả các ổ đĩa và chấp nhận thời gian quét (scan) lâu hơn. Tiếp theo, ấn vào nút Start Scan và chờ chương trình dò tìm các tập tin bị xóa, thời gian dò tìm tùy thuộc vào dung lượng ổ đĩa cứng của bạn (đĩa có dung lượng lớn sẽ tìm lâu hơn).

Khi chương trình dò tìm xong (thanh trạng thái đạt 100%), các tập tin đã xóa được liệt kê trong hộp Files. Đến đây bạn chỉ việc đánh dấu vào ô vuông để chọn tập tin cần tìm lại, sau đó ấn Start Undelete để phục hồi. Mặc nhiên, tập tin phục hồi sẽ được ghi vào thư mục My Documents. Nếu bạn muốn ghi sang chỗ khác thì ấn nút Open (hoặc dấu ba chấm) để chọn ổ đĩa hoặc thư mục chứa tập tin.

Trong ô Sort By bạn có thể sắp xếp các tập tin đã tìm được theo tên tập tin (Filename), đường dẫn (Path), dung lượng (Size), trạng thái (Status), ngày khởi tạo (Date Created) và ngày sửa đổi (Date Modified). Việc sắp xếp giúp dễ dàng tìm ra nhanh tập tin cần phục hồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể click vào tên phần mềm (hay chương trình) hỗ trợ mở loại tập tin cần tìm ở hộp thoại Types, để Undelete Plus chỉ hiển thị một loại tập tin nào đó cần tìm.​


3.FileRestorePlus

FileRestorePlus (trước đây là Undelete Plus) là một cách nhanh chóng và hiệu quả để lấy các tập tin bị xóa, gỡ bỏ các tập tin từ Recycle Bin, trong một cửa sổ DOS, từ Windows Explorer với phím SHIFT. FileRestorePlus ™ với giao diện sạch và đơn giản của nó, là nhỏ, nhanh chóng, hữu ích, thiết thực và mạnh mẽ. Chương trình một cách nhanh chóng quét một ổ đĩa được chọn và giới thiệu bạn với một danh sách các tập tin có thể được phục hồi, cùng với tình trạng cho mỗi tập tin (rất tốt, tốt, xấu ...) chỉ các likeliness phục hồi hoàn toàn.

FileRestorePlus ™ sẽ tự động sắp xếp các tập tin dựa trên loại tập tin và thư mục, làm cho nó dễ dàng để tìm các tập tin cụ thể, và bạn cũng có thể áp dụng một bộ lọc để tìm kiếm một tập tin cụ thể. Chương trình hỗ trợ tất cả các hệ thống tập tin Windows cho ổ đĩa cứng và đĩa mềm bao gồm FAT12/16/32, NTFS/NTFS5 và phục hồi hình ảnh từ CompactFlash, SmartMedia, MultiMedia và Secure Digital cards.

Tất nhiên, càng sớm càng cố gắng để phục hồi các tập tin tốt hơn cơ hội của bạn. Ngoài ra, các tập tin kích thước nhỏ hơn có cơ hội cao hơn được trục vớt, và đĩa đã không được chống phân mảnh là những ứng viên tốt hơn cho phục hồi tập tin.

FileRestorePlus ™ Phục hồi:

• Khôi phục file bị xóa từ NTFS/NTFS5, khối lượng FAT12/FAT16/FAT32.
• Phục hồi file bị xóa trên Windows 2000, Windows XP, Windows 98, Windows ME, Windows NT, Windows 2003.
Các tính năng:

• Sau khi quét ổ đĩa cứng của bạn, FileRestorePlus ™ tạo ra loại tập tin biểu tượng ở bên lề trái của màn hình cho phép bạn dễ dàng lọc loại tập tin
• FileRestorePlus ™ sẽ tạo ra xem thư mục cho các tập tin đã bị xóa.
• FileRestorePlus ™ cũng sẽ cho phép lọc bởi kích thước, ngày sửa đổi, và các bộ phận của tên tập tin
• FileRestorePlus ™ là một nhỏ, nhanh chóng, hữu ích, thiết thực và mạnh mẽ.

• FileRestorePlus sẽ nhận ra một số giới hạn các định dạng tập tin CD. Nếu bạn nhận được một tin nhắn thông báo "Lỗi Drive" hoặc ổ đĩa không được liệt kê sau đó nó sẽ không làm việc. Bạn cần phải tìm kiếm trên Internet cho các phần mềm phục hồi đĩa CD.

• Điều quan trọng nhất là để ngăn chặn các tập tin bị xóa bị ghi đè tập tin khác. Để làm như vậy, tránh bất kỳ việc sử dụng của đĩa mà tập tin được xoá hoàn toàn, cho đến khi sau khi bị thu hồi tập tin bị xóa. Ngoài ra, hãy nhớ rằng FileRestorePlus không nên được cài đặt vào đĩa này. cài đặt nó vào một đĩa mềm nếu không có đĩa khác có sẵn.​

 

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#2
Không bằng thằng GetDataBack for FAT/ NTFS.Hôm trước có format nhầm cái usb dùng pm này khôi phục lại không thiếu 1 file luôn :D
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#4
Runtime GetDataBack for FAT/NTFS 4.25 - Khôi phục mọi dữ liệu bị xóa!

Bonce thêm e nữa !​

GetDataBack for FAT/NTFS


GetDataBack​
là một phần mềm phục hồi dữ liệu rất hiệu quả , sẽ giúp bạn nhận được dữ liệu trở lại khi bảng phân vùng , ổ đĩa Master File Table hoặc thư mục gốc bị hỏng hoặc mất, các tập tin đã bị xóa, format, bị mất điện.vv . GetDataBack đến với hai định dạng NTFS và FAT .

GetDataBack sẽ phục hồi dữ liệu của bạn nếu đĩa cứng của bảng phân vùng, boot record, FAT / MFT hay thư mục gốc bị mất hoặc bị hư hỏng, dữ liệu đã mất do một virus tấn công, trình điều khiển đã được định dạng, fdisk, mất điện đã gây ra sự cố hệ thống tập tin đã mất do một lỗi phần mềm, các tập tin đã vô tình xóa ...
GetDataBack còn có thể phục hồi dữ liệu của bạn khi Driver không còn được công nhận bởi Windows. GetDataBack làm việc trong định dạng NTFS và FAT phụ thuộc vào hệ thống tập tin mà bạn có.
Công cụ này hoạt động ở cấp độ phân vùng và sẽ khôi phục lại các tập tin và thư mục chính xác . Nó phục hồi dữ liệu từ đĩa mềm và đĩa ZIP, hình ảnh và ổ đĩa ngay cả từ xa được kết nối bởi một cáp nối tiếp hoặc TCP / IP. Như tên cho biết, khôi phục tập tin từ đĩa FAT / NTFS - hệ thống tập tin được sử dụng bởi Windows NT/2000/XP, nhưng vẫn hoạt động trên tất cả các hệ thống Windows. Hãy chắc chắn rằng bạn không bao giờ cài đặt chương trình trên ổ đĩa được thu hồi và bạn sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu quan trọng.

Các thuật toán cao cấp sẽ đảm bảo rằng tất cả các thư mục và thư mục con được đặt lại với nhau , và tên file dài được tái tạo một cách chính xác. GetDataBack chỉ đọc, có nghĩa là chương trình sẽ không bao giờ cố gắng để ghi vào ổ đĩa để phục hồi.
Phần mềm cho phép người sử dụng thường xuyên để tiến hành phục hồi dữ liệu của mình bằng cách hướng dẫn anh ta thông qua ba dễ dàng để hiểu các bước, do đó cung cấp cho người sử dụng nâng cao khả năng can thiệp vào việc khôi phục và cải thiện kết quả, bằng cách kiểm tra các log, các chi tiết hệ thống tập tin, thông tin, tập tin và thư mục bằng cách chọn nhiều ngành để được quét, chọn tìm kiếm quá nhiều cho các hệ thống tập tin hoặc tìm kiếm các tập tin bị mất, bằng cách gọi của DiskExplorer Thời gian chạy.

Khôi phục các tập tin qua mạng nội bộ hoặc thông qua một cáp nối tiếp - Tính năng này cho phép bạn chạy GetDataBack trên một máy tính ("remote") trong khi truy cập các ổ đĩa của một máy tính khác ("host"). Phục hồi dữ liệu qua mạng thật sự hữu ích, đặc biệt là khi bạn không thể để loại bỏ các ổ đĩa bạn muốn khôi phục và đính kèm nó vào một máy tính khác.

Phần mềm cho phép người sử dụng thường xuyên để tiến hành phục hồi dữ liệu của mình bằng các hướng dẫn dễ dàng để hiểu , do đó cung cấp cho người sử dụng nâng cao khả năng can thiệp vào việc khôi phục và cải thiện kết quả, bằng cách kiểm tra các log, các chi tiết hệ thống tập tin, thông tin, tập tin và thư mục bằng cách chọn nhiều ngành để được quét.

GetDataBack phục hồi từ:
• Hard drives (IDE, SCSI, SATA)
• USB drives
• Firewire drives
• Partitions
• Dynamic Disks
• Floppy drives
• Drive images
• Zip/Jaz drive
• Compact Flash Cards
• Smart Media Cards
• Secure Digital Cards
• USB Flash Drive
• iPod Disks[
/I]

Hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh:​
 

hu9x1997

Member Chính Thức
Tham gia
7/8/12
Bài viết
36
Thích
8
#5
anh làm ơn cho em xin cái phần mềm khôi phục partition với ! hum wa em lỡ del nhầm hix
 

hu9x1997

Member Chính Thức
Tham gia
7/8/12
Bài viết
36
Thích
8
#7
Dùng Acronisk disk director recovery lại là Ok
bác hướng dẫn sơ em cái hum bữa em sài @ctive@ partition recovery mà cài lại win mất rồi lên mạng seach thì hem thấy Mã!
cho em lun cái link tks bác nhìu nhìu
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm