• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

32bit Web Browser (Trình duyệt web nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay)

Hoangvu_pu

Member Chính Thức
Tham gia
9/5/13
Bài viết
20
Thích
11
#1Với những người yêu thích lướt web thì việc tìm ra một trình duyệt web thuộc dạng “hàng độc” luôn là một thú vui nho nhỏ.

Hãy thêm vào bộ sưu tập các trình duyệt web của mình ứng dụng “32bit Web Browser”, được cho là trình duyệt web nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay.

Gọi “32bit Web Browser” là trình duyệt mini nhất thế giới có lẽ cũng không sai vì dung lượng tải về của nó chỉ khoảng 400 KB và khi cài đặt hoàn tất thì tổng dung lượng cũng chưa vượt quá 1,5 MB. Sự xuất hiện của “32bit Web Browser” đã đưa trình duyệt Green Browser, là trình duyệt tự động chạy với tổng dung lượng là 1,9 Mb, xuống hàng á quân.

Tuy là trình duyệt nhỏ nhất thế giới, “32bit Web Browser” có thể vận hành tốt trên những Windows mới nhất hiện nay với những tính năng và menu cơ bản không hề thua kém bất kỳ trình duyệt nào.

Để đạt được danh hiệu là trình duyệt nhỏ gọn nhất, “32bit Web Browser” đã giảm thiểu đến tối đa mọi thứ “màu mè” mà bạn thường thấy ở các trình duyệt phổ biến hiện nay. Tất cả mọi hình ảnh của các nút biểu tượng quen thuộc như Bookmark, Back, Forwark, Stop, Refresh, Home, Favorite… đều được thể hiện bằng chữ để giảm dung lượng. Có lẽ đây là trình duyệt mà bạn không thể tìm ra bất kỳ thứ gì có màu sắc ngoài chính biểu tượng quả địa cầu màu xanh của trình duyệt.

Tuy rằng rất đơn giản và nhỏ gọn, “32bit Web Browser” lại hoàn toàn không hề thiểu năng. Bạn có thể truy cập vào hệ thống menu của nó để tìm hiểu và sẽ có cảm nghĩ rằng nó thừa sức đáp ứng được nhu cầu cho giới người dùng bình dân. Mọi màu sắc, hình ảnh, font chữ, hiệu ứng flash… của “32bit Web Browser” cũng tốt tương tự như các trình duyệt phổ biến, và thậm chí còn qua mặt cả Opera 9, trình duyệt web hiển thị Unicode tiếng Việt xấu nhất hiện nay. “32bit Web Browser” chỉ có một nhược điểm đáng kể là không thể gõ được font Unidoce tiếng Việt trong các hộp thoại xuất hiện trong quá trình duyệt web.

Tuy đơn giản vậy nhưng ElectraSoft cũng đang bán ra “32bit Web Browser” với giá 19,99 USD.Trang chủ
Link DownLoad
 

liokocode

Member Chính Thức
Tham gia
15/11/12
Bài viết
29
Thích
7
#3
Ngốn ram và CPU hơn cả IE nữa :D :D
Giao diện gần như 16bit :))
 

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#5
Giao diện xấu quá :brick:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm