• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

3D PageFlip Professional v1.7.3 - Tạo hiệu ứng lật trang 3D cho tập tin PDF

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

3D PageFlip Professional một công cụ toàn diện để chuyển đổi PDF vào thực tế trang flip tạp chí trong một nền tảng toàn cảnh 3D với các đối tượng đa phương tiện nhúng, bao gồm sản phẩm xoay 360 độ, 3D video, đèn flash, âm thanh, nút, liên kết vv. Nó cho phép bạn tạo và đọc sách trong một không gian 3D.

Mạnh mẽ Flip Book Maker để chuyển đổi PDF sang 3D flipping cuốn sách!
Page Editing-thêm Flash, Video, hình ảnh slideshow, vv
10 + mẫu (như 3D Panoramic) & trang chuyển có hiệu lực
Nhúng 3D Video & 3D hình ảnh cầu & 360 độ sản phẩm

-Chuyển đổi yourPDF tài liệu thực tế flipping sách với một trang 3D chuyển có hiệu lực.
-Trang mạnh mẽ chức năng chỉnh sửa-tạo 3ngày hình ảnh cầu và 360 độ quay đối tượng; nhúng Flash 3D video, Bitmap nút, trình chiếu, soạn thảo văn bản linh hoạt, trang web bên ngoài và nội bộ tài liệu liên kết, âm thanh, phim MPEG.
-Chức năng customising cho phép bạn tạo của riêng bạn thiết kế giao diện cho flipbook (bao gồm thanh công cụ với logo của bạn, eBook tác giả thông tin và flip có hiệu lực).
-Xuất bản của bạn flippingbook 3D sang HTML, như một ZIP, EXE, và trong định dạng 3DP của chúng tôi, cũng như phiên bản để ePub cho iPhone, iPad, và các thiết bị Android (đối với việc sử dụng trực tuyến và offline).
-Cung cấp và tải về mẫu 2D và 3D cho eBook nền: thuận tiện, nổi, tươi.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm