• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

3delite MP3 Stream Editor 3.4.4.2847 - Cắt, ghép, nối, chỉnh sửa các file MP3

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


MP3 Stream Editor là một công cụ mạnh mẽ dùng để cắt, ghép, nối, chỉnh sửa các file MP3 của hãng 3delite, với những tính năng và ưu điểm vượt trội, đây luôn là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của những người thích tìm tòi, khám phá...

Một trong những ưu điểm của MP3 Stream Editor là khả năng can thiệp chỉnh sửa (định dạng MPEG - MP3) mà không cần phải nén hoặc chuyển sang định dạng khác có sự thay đổi về chất lượng và dung lượng, người sử dụng có thể làm được việc này dựa trên hình mô phỏng 3 chiều về cấu trúc định dạng của file và thao tác cũng hết sức dễ dàng, chỉ việc điều chỉnh từng thông số bằng những cú nhấp chuột. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể sửa chữa những file mp3 bị lỗi định dạng (corrupted). Hoàn toàn miễn phí khi chuyển đổi dịnh dạng, nén file, chuyển đổi định dạng qua WAV, cắt và nối những file MP3. Khung làm việc MP3 được bố trí với ID3v2 Tag editor, hoặc trực tiếp thu MP3 qua các định dạng /WAV/WMA/Flac . Sau khi xử lý xong, người sử dụng còn có thể ghi trực tiếp ra đĩa MP3 CD/DVDs... để có thể sử dụng trên những chiếc đầu đĩa thông dụng.

MP3 Stream Editor được xây dựng dựa trên nền tảng visual non destructive MP3 (và các định dạng khác), điều này hỗ trợ người sử dụng rất nhiều trong việc can thiệp vào cấu trúc file MP3 mà không cần phải chuyển đổi sang các định dạng khác. Tốc độ chỉnh sửa với định dạng MPEG-MP3 khá nhanh (~20MB/s 1.6GHz - 21min/s 128kbps), hỗ trợ cả định dạng *.CUE ((CD rip/cut/join), encode hoặc re-encode đối với các định dạng MP3s/MO3s/WMAs ở chế độ Preset system, ghi âm mMP3 trực tiếp từ MP3/WMA/WAV/Flac (có thể điều chỉnh được âm lượng, thời gian), khung chỉnh sửa ID3v2 chuyên nghiệp (cho tất cả các frame), khung làm việc đổi tên và nén TagerAudio CD thành MP3/WMA/Flac/WAV (hỗ trợ cddb/freedb và các hình minh họa đi kèm). Tiện ích CD/DVD Burner giúp cho việc kiểm soát NeroHigh và Spectrum chính xác hơn thông qua hệ thống PluginCan dựa trên công nghệ Winamp DSP và Sonique, PluginsWMA BroadcastingSave.


Chức năng chính:

 • [*] Chỉnh sưa nhah chóng MPEG ((~20MB/s@1.6GHz hoặc chậm chí còn nhanh hơn trên hệ thống 2 ổ đĩa.
  [*] Sửa chữa tệp tin MPEG bị lỗi.
  [*] Đầy đủ chức năng ( CD grab/cắt/nối/chỉnh sửa trực quan)
  [*] Sở hửu hệ thống bài hát
  [*] Mã hóa hoặc giải mã MP3s ( Hệ thống thiết lập trước mạnh mẽ để lưu trữ các thiết đặt mã hóa khác nhau), WAV/WMA và hỗ trợ bộ mã hóa phổ thông bằng dòng lệnh.
  [*] Ghi âm chính xác MP3/WAV/WMA/Flac streams (từ bất kì nguồn đầu vào nào, ghi bất cứ những ghì bạn nghe thấy, kích hoạt mức độ âm lượng, định thời)
  [*] Gom các track từ đĩa Audio CDs thành MP3 hoặc thành định dang Flac mà không mất chất lượng với đầy đủ cddb/freedb và hỗ trợ làm bìa đĩa.
  [*] Hỗ trợ tải tệp tin CDA từ đĩa Audio CDs.
  [*] Phân tích chế độ VBR
  [*] Chỉnh sửa và quản lý ID3vl và ID3v2 Tags ( tất cả các khung) bao gồm ảnh trong MP3s cùng với ID3v2 Tags.
  [*] Đổi tên hàng loạt hoặc 1 tệp tin và trình dánh đấu ( tên tệp tin với Tag, Tag tới tên tệp tin, nhiều Tag trên một tệp tin Mp3)
  [*] Hệ thống hỗ trợ linh hoạt, gán DSP, tính trực quan và hỗ trợ bộ sử lý Stream tới các kênh stream
  [*] Hỗ trợ chuẩn hóa DSP để giữ mức âm lượng ở mức cực đại mong muốn.
  [*] Hệ thống ghi đĩa CD/DVD có thế ghi DSP như là AudioCD tracks
  [*] Độ chính xác cao trong việc phân tích quang phổ qua hệ thống hỗ trợ
  [*] Hệ thống mạng phát thanh WMA
  [*] Winamp Input Plugins Bridge cho phép tải bất kì têp tin âm thanh được hỗ trợ bởi Winamp input Plugins
  [*] Sonique Vis Bridge để sử dụng trực quan phần hỗ trợ.
  [*] Hỗ trợ trình nghe nhạc ASIO thí nghiệm.
  [*] Hệ thống bài hát tân tiến và đầy đủ việc bổ sung hỗ trợ trang tính
  [*] Gom AudioCDs trong các loại Album ( một têp tin MP3/WAV/Flac với hệ thống bài hát)
  [*] Cắt nhổ MP3s dựa trên .CUE sheet hoặc các ,mục bài hát.
  [*] nối và tạo một MP3 stream và tạo ra .CUE sheet và bố cục Subsong tử các tệp tin MP3 nhỏ hơn.
  [*] Trực quan trong việc chỉnh sửa Subsong bao gồm ca sĩ/ tiêu đề hoặc thậm chí sinh ra .CUE sheet hoặc Subsongs từ các vùng bị xóa bỏ
  [*] Dach sách bài hát thuận tiện, Subsong sắp xép trong dánh sách đó không bắt buộc phải lưu hay được tải về.
  [*] Lưu tự động internet streams từ ổ đĩa với hệ thống Subsong tự động sinh ra dựa trên siêu dữ liệu nhận được định kì.
  [*] Dựa trên hệ thống âm thanh BASS ( chơi các tệp tin MP3s liên tục,điều chỉnh tốc độ phát nhạc, riêng rẽ âm lượng)
  [*] Hỗ trợ các định đạng MPEG, WAV, WMA, OGG Vorbis, CDA, MOD, MO3, IT, XM, S3M, MTM, UMX, FLAC, OptimFrog, WavPack, Monkey's Audio, Musepack, AAC/MP4 and AC3 (cần bass_aac.dll and bass_ac3.dll - MP4 FAQ) (và bất kì định đạng với Winamp)
  [*] Tìm các bài hát yêu thích nhanh chóng
  [*] Đa nhiêm vụ, tiếp tục công việc của bạn trong khí các nhiệm vụ đang chạy ở chế độ nên


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm