• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 3DP Chip 14.06- Tiện ích tìm kiễn trình điều khiển

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

3DP Chip cho phép bạn liệt kê các thiết bị và tải về các trình điều khiển thiết bị mới nhất
Bạn có thể sử dụng nó chỉ để liệt kê các thiết bị như CPU, MOBO (Motherboard), Card đồ họa, card âm thanh và card Ethernet. Và bạn có thể tải về các trình điều khiển thiết bị mới nhất thông qua trang web của chúng tôi.

Chip 3DP sử dụng một thuật toán phát hiện hiệu suất cao và có hơn 37.000 cơ sở dữ liệu tích hợp.

Một hệ điều hành hoạt động đúng khi các trình điều khiển phải theo yêu cầu của các thành phần phần cứng được cài đặt trên máy tính. Trình điều khiển bị hỏng hoặc lỗi thời thường dẫn đến những tình huống mà các thiết bị bạn cần và sử dụng nhiều nhất (chẳng hạn như chuột hoặc bàn phím) không đáp ứng. Tại thời điểm này, hai giải pháp : cập nhật các trình điều khiển bằng tay, đây là một quá trình tốn nhiều thời gian hoặc để lại công việc phức tạp nhàm chán cho một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp, chẳng hạn như Chip 3DP.

Bên cạnh AIDA hoặc Driver Detective, Chip 3DP có vẻ như một giải pháp cũ, nhưng bạn hãy đánh giá nó chỉ sau khi bạn đã thử dùng với nó. Mặc dù nó đơn giản hơn nhiều so với các giải pháp nói trên, nó hiệu quả và tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống .

Trước hết, cài đặt là không cần thiết, gao diện người dùng thân thiện hiển thị thông tin cho các thiết bị như CPU, bo mạch chủ, card màn hình, đa phương tiện, thẻ Ethernet và chuột. Ngay bên dưới , bạn có thể tham khảo thêm ở xung nhịp CPU và kích thước bộ nhớ.

Bạn cũng có thể sao chép thông tin của hệ thống vào clipboard 3DP Chip và gửi báo cáo lỗi cho các nhà phát triển, trong trường hợp phần mềm phát hiện không chính xác các thiết bị của bạn.

Hữu ích và hiệu quả với phần mềm này, nhưng chỉ có một nhược điểm nhỏ : bạn phải click vào từng tên thiết bị và truy cập các trang web tương ứng của nó, để kiểm tra xem thông tin cập nhật là cần thiết hay không , và nhiều thoải mái khi tất cả các thông tin này được hiển thị trong giao diện của phần mềm.

Ngoài sự bất tiện nói trên, Chip 3DP thực hiện tuyệt vời , rất dễ dàng để làm việc và dùng ít tài nguyên máy tính của bạn. Tất cả trong tất cả, đây là một thay thế tuyệt vời so với phần mềm trả tiền, mặc dù tải trình điều khiển được xử lý thông qua trình duyệt web và không phải từ bên trong ứng dụng.


OS:Windows All
:dl:
http://www.solidfiles.com/d/1b7bf4e579/3dp_chip_v1406.exe
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm