• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

#41CML M.E - Malware Eliminator 2014.0.12.1 - Loại bỏ Malware hiệu quả

icedragon41

Member Mới
Tham gia
23/12/13
Bài viết
1
Thích
1
#1
#41CML M.E - Malware Eliminator 2014.0.12.1 - Loại bỏ Malware hiệu quả


Khi máy tính bị nhiễm virus, chúng ta thường phải sự dụng rất nhiều công cụ phục vụ cho việc gỡ bỏ malware ra khỏi hệ thống. Hôm nay Ice Dragon giới thiệu công cụ M.E - Malware Eliminator do chính Ice Dragon bào chế, đây là một gói tập hợp rất nhiều công cụ diệt virus khác nhau, giúp AE tiện lợi hơn trong việc diệt virus "bằng tay". Công cụ này có ưu điểm vượt trội là 1 file EXE duy nhất chứa tất cả những gì bạn cần để diệt virus trên máy tính của bạn. Dung lượng tuy tương đối nhẹ nhưng M.E lại được trang bị tới 12 công cụ khác nhau hướng tới một mục tiêu là gỡ bỏ tuyệt đối virus ra khỏi máy tính một cách an toàn và chuyên nghiệp.

M.E - Malware Eliminator bao gồm cả các công cụ quét và diệt virus và các công cụ tìm diệt virus bằng tay. Điểm đặc biệt nhất là hầu hết tất cả các công cụ đều có thể sử dụng offline, tức là bạn có thể sử dụng các công cụ này một cách trơn tru, mượt mà ngay cả khi không có kết nối mạng. Bạn cũng có thể mang M.E theo USB để kiểm tra máy tính và diệt virus bất cứ khi nào bạn muốn.


M.E - Malware Eliminator được làm dựa trên ý tưởng "Virus Killer Tool" của bạn Trần Quang Hà - BKAV Forum. Vốn là một người có niềm đam mê trong việc test, repack các phần mềm, mình đã hỏi Q.Hà cách làm một công cụ như vậy và được bạn ấy chỉ dẫn rất tận tình. Sau gần một tuần miệt mài đóng gói và gặp không ít khó khăn cũng như lỗi khi đóng gói phần mềm, mình đã đóng gói thành công công cụ Malware Eliminator này. Mong rằng công cụ này sẽ kế thừa được những ưu điểm của Virus Killer Tool mà Q.Hà đã làm 1 năm trước, tạo nên một làn gió mới trong các công cụ tìm diệt virus AIO, và trên hết là giúp ích được phần nào cho những bạn có nhu cầu diệt virus, hay test mẫu, các bạn kĩ thuật viên máy tính - những người mà khi khắc phục sự cố cho khách hàng thì không thể thiếu các công cụ diệt virus trong tay.

*) Thông tin phần mềm:

- Tên phần mềm: #41CML M.E - Malware Eliminator
- Phiên bản: 2014.0.2.1
- Tác giả: Ice Dragon - Command Lab - forum.commandlab.net
- Kích thước: 110 MB (Full) và 35.8 MB (Lite)

*) Các công cụ có trong gói:

1/ Quét và diệt virus:
- Malwarebytes' Anti-Malware 1.75.0.1300 Pro Portable: Phát hiện và loại trừ malware hiệu quả. Đã được trang bị sẵn bộ cơ sở dữ liệu cập nhật tới ngày 5/12/2013.
- Kaspersky TDSS Killer: Diệt Rootkit hiệu quả. Công cụ được cung cấp bởi Kaspersky Lab.
- Avira PE: Phát hiện và diệt malware hiệu quả. Được trang bị bộ cơ sở dữ liệu 7.11.49.74


2/ Công cụ hệ thống:
- PC Hunter 1.31 x86 & x64: Quan sát hệ thống, diệt virus bằng tay siêu mạnh
- Process Monitor 3.03: Quan sát hoạt động của tiến trình trong hệ thống
- Autoruns 11.34: Kiểm tra ứng dụng khởi động cùng máy tính
- Total Commander 8.01: Quản lí file mạnh mẽ, là công cụ thay thế tốt nhất cho Windows Explorer. Đã tích hợp sẵn Plugin 7z để giải nén file.
- Process Hacker 2.32: Quản lí tiến trình đang chạy trong hệ thống


3/ Các công cụ khác:
- BitDefender Immunizer Launcher: Khắc tinh của Virus Autorun lây nhiễm qua USB.
- FireLion All Tools In One 1.0: Sửa chữa thay đổi tạo ra bởi malware với hệ thống.
- TeamViewer 8.0.22298: Hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, rất thuận tiện khi cần sự trợ giúp từ người khác.

Trong các công cụ trên chỉ duy nhất TeamViewer là yêu cầu kết nối mạng (vì đó là điều hiển nhiên), còn các công cụ còn lại hoàn toàn không cần kết nối mạng vẫn có thể sử dụng trơn tru, mượt mà.


*) Một số hình ảnh:

[HIDE][/HIDE]

*) Link Download:
Để thuận tiện cho việc download cũng như mang theo trong USB của các bạn, mình đã chia ra thành 2 bản là Lite (rút gọn) và Full (đầy đủ)

1. Full Version:
Bản này có đầy đủ tất cả các công cụ được liệt kê ở trên.

Link Download: Download From Copy - Download From Command Lab

- Dung lượng: 110 MB
- Password giải nén: commandlab
- MD5 (File RAR): C425F42F - A71513B1 - 88242323 - D83900E3
- MD5 (File EXE): 5D1FFAB7 - B7316CF6 - 934731F8 - 5390F843


2. Lite Version:
Bản này không có Avira PE, các công cụ còn lại thì có đầy đủ như bản Full:

Link Download: Download From Copy - Download From Command Lab

- Dung lượng: 35.8 MB
- Password giải nén: commandlab
- MD5 (File RAR): 2FEBD213 - 4EFED9AB - 5C3A191A - 9F368EAD
- MD5 (File EXE): EA90C088 - 3A57DD81 - 4F864722 - F5E4BE53Chúc các bạn vui vẻ với gói công cụ nhỏ này. Do kinh nghiệm chưa có nhiều nên công cụ của mình có thể sẽ chưa được hoàn thiện. Rất mong ý kiến đóng góp từ các bạn để công cụ này có thể đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu của người sử dụng. Xin chân thành cảm ơn. Thanks tất cả đã đọc bài viết này!


Ice Dragon - Command Lab Black & White Angel
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm