• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 4Media Video Converter Ultimate 7.7.3.20131014

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

4Media Video Converter là phần mềm chuyển đổi video hữu hiệu được thiết kế với nhiều tính năng mới. Công cụ có thể giúp người sử dụng chuyển đổi video thông thường sang video 3D hoặc các kiểu định dạng 3D khác, mã hóa và giải mã video có độ nét cao, chuyển đổi giữa tất cả các tập tin video và âm thanh phổ biến, trích xuất âm thanh hoặc hình ảnh từ video, ghép nhiều video lại với nhau, crop khung hình video, cắt phân đoạn video ưa thích, điều chỉnh màu sắc và hiệu ứng video, thêm hình mờ, phụ đề và track âm thanh,…

Giờ đây 4Media Video Converter có thể tận dụng tối đa ưu điểm của công nghệ NVIDIA CUA nên cung cấp tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn gấp 5 lần trước đây.
Công cụ mạnh mẽ này được thiết kế để cung cấp nhiều dạng profile kết quả tối ưu cũng như hỗ trợ lượng lớn thiết bị kỹ thuật số bao gồm iPad, iPod, iPhone 4, iPhone 4S, Apple TV, PSP, PS3, Zune, điện thoại thông minh và bất kỳ thiết bị đa phương tiện di động nào khác.

Chức năng:
* Công cụ chỉnh sửa video khá ổn như cắt kích thước video, thêm vào đoạn video những hiệu ứng, và điều chỉnh vị trí phụ đề.
* Cho phép bạn xem trước các bản gốc hoặc video tùy chỉnh, và so sánh chúng với nhau.
* Tuỳ chỉnh thời gian bắt đầu và kích thước của file.
* Cho phép bạn nối và các clip bất kỳ tùy chọn.
* Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra.
* Tạo video từ hình ảnh mà bạn thích.
* High-Definition (HD) video mã hóa và giải mã cũng được hỗ trợ.
* Cung cấp nhiều định dạng file đầu ra cho cùng một tập tin mã nguồn.

 

Bài xem nhiều