• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[4sVN] Symantec.System.Recovery.2013.11.0.1.47662

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
#1
:if:
Symantec System Recovery 2013 cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục sau thảm hóa tối ưu cho máy chủ, máy bàn, laptop cũng như máy ảo, giúp các doanh nghiệp có thể khôi phục hệ thống từ sự cố ngừng trệ hay thảm họa khác chỉ trong vài phút với công nghệ Restore Anyware. Bên cạnh đó, khả năng khôi phục cho các nền tảng chéo như P2V (Physical-to-Virtual: Vật lý-tới-Ảo hóa), V2V (Virtual-to-Virtual: Ảo hóa-tới-Ảo hóa), và V2P (Virtual-to-Physical: Ảo hóa-tới-Vật lý) là một tính năng bổ sung quan trọng cho các môi trường vật lý và ảo hóa.

Trong phiên bản mới này, Symantec System Recovery 2013 có tích hợp thêm công cụ giám sát mới, System Recovery Monitor. Đây là công cụ không đòi hỏi phải có một máy chủ chuyên dụng, tuy nhiên có thể giám sát việc sao lưu của nhiều máy chủ và máy bàn một cách tập trung, với chỉ một hệ thống chạy trên nền Windows và giao diện rất thân thiện giúp cho những ai không chuyên về CNTT cũng có thể hiểu và sử dụng được.
Những tính năng mới khác có trong Symantec System Recovery 2013 bao gồm:

- Hỗ trợ UEFI: Symantec System Recovery phiên bản mới có thể khởi động từ UEFI (Unified Extensible Firrmware Interface), bên cạnh lựa chọn khởi động từ BIOS.
- Hỗ trợ 64 bit: Phiên bản này cũng hỗ trợ 64 bit đầy đủ
- Đồng nhất thông minh (Smart Reconciliation): Khả năng sao lưu và đồng nhất các bản sao lưu được thực hiện hoàn hảo nhờ đặt dấu cho những block dữ liệu thay đổi. Thời gian đồng nhất được giảm thiểu đáng kể xuống chỉ còn vài giây bởi đã loại bỏ được nhu cầu đồng nhất toàn bộ trong các sự cố lỗi hoặc tắt đột ngột.
Các bản sao lưu cho phần dữ liệu mới (Incremental Backup) không cần đồng nhất - Việc sao lưu sẽ nhanh hơn ít nhất 35% so với phiên bản Symantec System Recovery 2011
Sao lưu đầy đủ - Sao lưu nhanh hơn ít nhất 15% so với Symantec System Recovery 2011
Incremental Backup với lựa chọn đồng nhất - Sao lưu nhanh hơn ít nhất 750% so với Symantec System Recovery 2011
Bản cập nhật Symantec System Recovery Linux Edition: Phiên bản này giờ đây có thêm khả năng thực hiện sao lưu dữ liệu mới và lên lịch sao lưu.
Bài viết giới thiệu giải pháp Symantec Backup Exec System Recovery cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ với một hoặc nhiều máy chủ và thiết bị đầu cuối có thể quản lý tập trung và khôi phục lại toàn bộ hệ thống chỉ trong vài phút, thậm chí là ngay cả trên các nền tảng trống, phần cứng khác biệt, môi trường ảo hóa, hoặc các địa điểm ở xa.

Để thực thi chiến lược khôi phục hệ thống hiệu quả, cần thực hiện 5 bước đơn giản sau để có thể tự tin bảo vệ hoạt động kinh doanh khỏi thảm họa:

1. Xác định các hệ thống doanh nghiệp quan trọng: Các doanh nghiệp cần xác định đâu là thông tin quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của mình, và đâu là nơi lưu trữ những thông tin đó. Việc làm này sẽ giúp phân loại chính xác đâu là hệ thống cần được bảo vệ và cần được duy trì hoạt động thông suốt.

2. Xác định thời gian khôi phục: Doanh nghiệp của bạn có thể tồn tại được bao lâu mà không cần phải truy xuất tới dữ liệu được lưu trữ hoặc xử lý trên hệ thống quan trọng trước khi nó làm gián đoạn hoạt động kinh doanh? Đánh giá được thời gian cần thiết để khôi phục hệ thống sẽ giúp bạn xác định được thông tin nào mà doanh nghiệp cần tới, cũng như có thể lập ra kế hoạch để khôi phục thông tin và hệ thống một cách nhanh chóng.


3. Thiết lập kế hoạch sao lưu: Một hệ thống được sao lưu thường xuyên như thế nào sẽ được quyết định thông qua mức độ thay đổi thường xuyên của dữ liệu trên hệ thống, chẳng hạn như theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần giữ lại các bản sao lưu riêng ở nơi khác, chứ không chỉ tập trung ở mỗi địa điểm chính, để đề phòng trường hợp có các sự cố về ổ đĩa, lỗi con người hoặc thảm họa thiên nhiên.

4. Tự động hóa và kiểm thử: Tự động hóa quy trình và thường xuyên kiểm tra ổ đĩa khôi phục giúp đảm bảo rằng chúng đang vận hành tốt. Nếu có vấn đề gì xảy ra thì sẽ tự động gửi cảnh báo tới người quản trị CNTT.

5. Xác định khả năng khôi phục: Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể mua hoặc duy trì phần cứng trùng lặp trong trường hợp họ cần thay thế hệ thống đang có. Với giải pháp Backup Exec System Recovery, doanh nghiệp có thể khôi phục được hệ thống trên phần cứng khác nhau, trên môi trường ảo hóa, hoặc địa điểm ở xa, qua đó giúp họ có được bản sao lưu và triển khai chúng được nhanh chóng hơn.

Các hệ điều hành hỗ trợ:

The following Microsoft Windows 32-bit or 64-bit operating systems are supported:
  • Microsoft Windows XP (All Editions)
  • Microsoft Windows Server 2003 or R2
  • Microsoft Windows Vista (All Editions)
  • Microsoft Windows Server 2008 or R2
  • Microsoft Windows 7 (All Editions)
  • Microsoft Windows 8 (Desktop Edition)
  • Microsoft Windows Server 2012,2012 R2
Symantec System Recovery 2013 integrated solution for backup and recovery of virtual and physical systems. Symantec System Recovery 2013 provides comprehensive protection of data on disk or tape , and ensures recovery of data and systems regardless of whether the data is located on a file server , Windows, desktop , virtual server or server-critical applications such as Exchange, SQL or SharePoint.
:dl:
 

Bài xem nhiều