• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

4Videosoft DVD Ripper Platinum 5.1.12 + Patch _ Phần mềm Rip DVD mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Vũ Lý

Death Moderator
HoaHong
0
#1


4Videosoft DVD Ripper Platinum là phần mềm rip DVD tốt nhất, có khả năng rip DVD sang AVI, MP4, MPEG, MOV, 3GP, HD video(HD AVI, HD TS, HD MOV, HD WMV…), MP3 với tốc độ rip siêu nhanh. Do vậy, với phần mềm này, bạn đã có thể dễ dàng xem các bộ phim DVD trên thiết bị iPod, iPhone, PSP, Apple TV, Zune, BlackBerry với âm thanh tuyệt vời và chất lượng ảnh cao.

Bên cạnh đó, phần mềm rip DVD này cung cấp cho người dùng các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ: cắt, hiệu ứng, kết hợp, tạo snapshot, thêm dấu mờ,…. 4Videosoft DVD Ripper Platinum là phần mềm rip DVD tốt nhất để bạn có thể rip đĩa DVD của mình và khiến chúng tương thích với các thiết bị Windows Mobile của mình.
Các tính chức năng chính

• Rip DVD sang định dạng AVI, MP4, MPEG, WMV, 3GP, HD video, MP3, WMA…
• Xem DVD trên các thiết bị iPod, iPhone, PSP, Apple TV, Zune, BlackBerry…
• Trích xuất audio từ DVD sang định dạng MP3, WMA, AAC, M4A và các định dạng audio khác
• Sử dụng các chức năng chỉnh sửa để tạo video riêng


 

vanmanhnguyen

Member Chính Thức
HoaHong
0
#2
có nhiều lựa chọn cho những phần mềm tương tự thế này
 

Bài xem nhiều