• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 4Videosoft PDF Converter Ultimate 3.1.50 Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1
4Videosoft PDF Converter Ultimate có khả năng chuyển đổi PDF sang Word, PDF sang .Txt và PDF sang hình ảnh thành công . Bạn có thể dễ dàng thưởng thức hoặc chỉnh sửa các tập tin chuyển đổi như bạn muốn sau khi đã hoàn thành chương trình chuyển đổi . Các định dạng đầu ra - TXT , Word, RTF, JPEG, PNG , GIF, BMP , PCX, TGA , TIFF có sẵn , vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ một trong những thứ bạn cần.

Để có được các tập tin chính xác mà bạn cần, bạn có thể chỉ định trang theo cách riêng của bạn . Ngoài ra, được hổ trợ đa ngôn ngữ : Tiếng Anh , Thổ Nhĩ Kỳ , Thái, La tinh, Hàn Quốc , Hy Lạp, Cyrillic , tiếng Ả Rập , Nhật Bản , và Trung Quốc . Trực tiếp sử dụng công cụ mạnh mẽ chuyển đổi PDF với các chương trình trợ lý như Adobe Acrobat hay Adobe Reader vv để cung cấp cho bạn một bất ngờ lớn.

Chức năng:
- Chức năng chuyển đổi linh hoạt
4Videosoft PDF Converter Ultimate có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang Word dưới dạng doc . Hoặc .Rtf để bạn có thể đọc và chỉnh sửa các tập tin trên Microsoft 97-2003 , 2003, 2007 và 2010.

-Bạn có thể sử dụng PDF Converter để chuyển đổi PDF sang văn bản , sau đó bạn có thể tận hưởng đầy đủ các tập tin trên WordPad. Ngoài ra nó có thể chuyển đổi PDF sang các định dạng tài liệu khác như Excel 97-2003 , Excel 2007 , Powerpoint 2007 , HTML , ePub , ....

- Với PDF Converter , bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang định dảng ảnh JPEG , PNG, GIF , BMP, TGA , PPM , và JPEG2000 và TIFF với chất lượng cao .

- PDF Converter Ultimate cho phép bạn xác định các trang và phạm vi trang mà bạn muốn chuyển đổi các tập tin thư mục đầu ra. Bạn có thể chọn để chuyển đổi tất cả các trang hoặc trang cụ thể .

- Chuyển đổi theo lô giúp bạn nhập vào nhiều file PDF cùng một lúc và sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng khác nhau .

- Với PDF Converter , bạn có thể kiểm tra để giữ cho các bố trí gốc. Và kích hoạt để xác định mã hóa văn bản, tập tin hình ảnh / chất lượng / Độ phân giải vv.

- Đối với tập tin tài liệu , công nghệ OCR với PDF Converter Ultimate có thể giúp bạn nhận ra những văn bản từ tập tin PDF dựa trên hình ảnh để chuyển đổi tập tin văn bản. Nó hỗ trợ công nhận ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn ngôn ngữ đầu ra để cải thiện tính chính xác của các tập tin tài liệu cho đầu ra .

- Thuận tiện và hiệu quả
PDF Converter hỗ trợ các file PDF đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh , Thổ Nhĩ Kỳ , Thái, La tinh, Hàn Quốc , Hy Lạp, Cyrillic , tiếng Ả Rập , Nhật Bản , và Trung Quốc, vv
Bốn giao diện ngôn ngữ tiếng Anh, Nhật , Pháp và Đức là thuận tiện cho người sử dụng từ các vùng ngôn ngữ khác nhau .

- 4Videosoft PDF Converter Ultimate có giao diện trực quan và quá trình đơn giản , dễ dàng sử dụng cho ngay cả người mới bắt đầu mà không có kiến thức máy tính nhiều. Và phần mềm này có thể chuyển đổi các tập tin PDF với tốc độ cao và chất lượng . 
Sửa lần cuối:

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#2
Update 4Videosoft PDF Converter Ultimate 3.1.50 Multilingual
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm