• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 4Videosoft Video Converter Ultimate 5.2.10 Multilangual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

4Videosoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp dễ sử dụng , không chỉ có thể rip DVD sang tất cả video và âm thanh phổ biến nhưng cũng có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin video sang các định dạng video khác bao gồm cả MPG, MP4, FLV, VOB, MOD, M4V, AVI vv, cùng với video HD và trích xuất âm thanh từ những đoạn phim này. Nó cũng chuyển đổi video DVD và chung video 3D với chất lượng cao.

Ngoài chức năng chuyển đổi chính, 4Videosoft Video Converter Ultimate cũng có chức năng chỉnh sửa rất mạnh mẽ: Clip, Crop, Join, Watermark và các thiết lập 3D. Đi kèm với giao diện người dùng thân thiện và dễ dàng, điều này Video Converter Ultimate có thể mang lại cho bạn nhận thức thương hiệu hình ảnh mới.

Rip DVD video 2D và video 3D
Chuyển đổi tất cả các video phổ biến video 2D/3D
Chức năng chỉnh sửa toàn diện: Effect, Clip, Crop, Merge, Watermark, vv

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm