• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 5 đồng hồ thông minh kiêm tính năng điện thoại

#1
Smartwatch (đồng hồ thông minh) được nhà sản xuất bổ sung thêm các tính năng của điện thoại như nhận SMS, email, cập nhật mạng xã hội và cả gọi điện.
Giới công nghệ vẫn tin rằng trong tương lai, điện thoại sẽ biến thành những thiết bị đeo trên người như vòng, đồng hồ, găng tay, dây chuyền, mắt kính giống Google Project Glass, hoặc tích hợp trên quần áo, thậm chí gắn trong cơ thể.
Dù đó mới là viễn cảnh, một số đồng hồ thông minh với các chức năng điện thoại cơ bản đã ra đời:

1. Sony SmartWatch


Vừa trình làng gần đây, Sony SmartWatch được trang bị màn hình cảm ứng OLED 1.3 inch, chạy trên nền tảng Android, cho phép người dùng điều khiển và tương tác với smartphone Android thông qua kết nối Bluetooth như tắt chuông, từ chối cuộc gọi, nhận cuộc gọi, đàm thoại bằng tai nghe Bluetooth, điều khiển camera; đọc tin nhắn, email, xem lịch hẹn, sử dụng mạng xã hội như Twitter, Facebook… Có giá khoảng 149 USD, Sony SmartWatch sẽ bán ra vào cuối tháng 4 này.

Video đánh giá Sony SmartWatch:

[video=youtube_share;63zy7vDAPG0]http://youtu.be/63zy7vDAPG0[/video]​

2. Pebble SmartWatchPhải đến tháng 9/2012 mới được công ty Pebble Technology (Mỹ) bán ra nhưng đồng hồ Pebble đã nhận sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Công ty này thu hút vốn đầu tư lên tới 3 triệu USD chỉ 4 ngày sau khi công bố thiết bị tuần trước.

Có giá khởi điểm từ 99 USD, Pebble smartwatch cho phép người dùng tải ứng dụng qua kết nối với iPhone và Android, rung để thông báo cuộc gọi đến, email và tin nhắn, tùy biến giao diện, nhắc báo lịch hẹn...

Video giới thiệu Pebble SmartWatch:

[video=youtube_share;MqF-MBM2eQM]http://youtu.be/MqF-MBM2eQM[/video]​

3. I'm Watch


I'm Watch của công ty SpA (Ý) là đồng hồ thông minh chạy Android có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, nhận/gửi email, dự báo thời tiết, cập nhật thông tin từ mạng xã hội, nghe nhạc... Sản phẩm này có màn hình 1.55 inch, vi xử lý ARM, bộ nhớ 4GB và được bán với giá 470 USD.

Video trên tay I'm Watch:

[video=youtube_share;vhGhIhaemJ8]http://youtu.be/vhGhIhaemJ8[/video]​

4. inPulse


inPulse của Allerta tương tác với thiết bị BlackBerry và Android để nhận email, tin nhắn, nhắc báo, tùy biến font chữ và cài đặt ứng dụng. Sản phẩm có giá khởi điểm chỉ 99 USD.

Video trên tay inPluse:

[video=youtube_share;bvxsSIBn1t4]http://youtu.be/bvxsSIBn1t4[/video]​

5. Sony Ericsson LiveViewSony Ericsson LiveView (hay Sony LiveView) cũng là một lựa chọn tốt cho những ai thích đồng hồ thông minh. Sản phẩm dùng màn hình cảm ứng, giao diện tùy biến, thông báo cuộc gọi đến, lịch, nhận email, tin nhắn và cập nhật mạng xã hội. Có hai màu trắng và đen, sản phẩm này được bán với giá 150 USD.

Video trên tay Sony Ericsson LiveView:

[video=youtube_share;-nv_T3eL-ts]http://youtu.be/-nv_T3eL-ts[/video]​
 

Bài xem nhiều