• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 5 lợi cho XY khi làm 'chuyện ấy'

hoangviet123

Member Vip
#1
'Chuyện ấy' cũng có những tác dụng không ngờ đối với sức khỏe của cánh XY chúng mình đấy.


1. Bảo vệ thị lực

Tiến sỹ Arun Ghosh, chuyên gia về sức khỏe tình dục của bệnh viện Spire, Liverpool cho biết, "chuyện ấy" giúp các cơ mắt được thư giãn, có tác dụng ngăn ngừa cận thị. Đồng thời, thị lực sau khi "yêu" bao giờ cũng tốt hơn so với lúc bình thường.

2. Phòng chống bệnh tim

Theo nghiên cứu của Ireland tại trường Đại học Queen, "chuyện ấy" đều đặn có thể giảm một nửa nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ.

3. Cải thiện chất lượng tinh binh

"Yêu" thường xuyên giúp tinh trùng được "làm mới", bởi nếu tinh trùng ở trong tuyến tiền liệt 3-4 ngày không được thoát ra, chất lượng tinh trùng chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều.

4. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Theo nghiên cứu của Đại học Nottingham, "chuyện yêu" được tiến hành đều đặn sẽ giảm nguy cơ mắc căn bệnh này.

5. XXX là một liều thuốc an thần tự nhiên

Đối với cánh XY, 5-10 giây cực khoái tương đương với 2-3 mg của liều thuốc an thần, giúp họ nhanh chóng đi sâu vào giấc ngủ.

Fang Cui
 

Bài xem nhiều