• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

5 triệu máy Galaxy Note đã được xuất xưởng

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#1
Số lượng điện thoại Galaxy Note xuất xưởng của Samsung đã vượt ngưỡng 5 triệu máy. Trước đó, sau hai tháng đầu ra mắt, Samsung đã bán được một triệu máy.
Tính cho tới thời điểm hiện tại, Samsung đã bán được 5 triệu máy Galaxy Note.
Vào đầu tháng 3, số lượng Galaxy Note mà hãng này bán ra đã vượt qua mốc 2 triệu. Samsung vẫn kì vọng rằng sẽ bán được thêm 10 triệu Galaxy Note trong năm 2012.
Nhìn chung, số lượng Galaxy Note xuất xưởng cũng như bán ra chưa thể vượt được một số model trên thị trường như Galaxy S II và iPhone 4S.
Galaxy Note là mẫu smartphone màn hình "khủng" của Samsung với kích thước là 5,3 inch. Sản phẩm này sử dụng vi xử lí lõi kép 1,4 GHz, RAM 1 GB và đồ hoạ Mali-400P. Model trên được tích hợp camera 8 Mpx cho phép quay video Full HD. Máy nặng 178 gram và mỏng 9,65 mm. Pin đi kèm Galaxy Note có dung lượng 2.500 mAh. Điểm đặc biệt trên mẫu điện thoại "khổng lồ" này là sản phẩm có bút cảm ứng Pen S đi kèm giúp người dùng viết và vẽ trực tiếp lên màn hình. Hiện tại, Galaxy Note có giá bán chính hãng tại Việt Nam là 15,9 triệu đồng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm