• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 6 tháng sử dụng miễn phí phần mềm Norton AntiVirus 2014

Tham gia
12/3/14
Bài viết
221
Thích
440
Nơi ở
Hậu Giang
#1
Norton Antivirus
2014
là sản phẩm có nhiều công nghệ tiên tiến nhất của hãng phần mềm Symantec. Giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm độc hại để có thể duyệt web và lướt facebook một cách an toàn.


Norton Antivirus
2014

Ngay cả phiên bản miễn phí của phần mềm diệt virus này cũng rất đáng để các bạn sử dụng. Và hiện tại Norton Antivirus đang cho các bạn sử dụng tới 6 tháng miễn phí sản phẩm Norton Antivirus 2014 này để trải nghiệm các tính năng của nó trước khi các bạn đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm này hay không.

Để sử dụng 6 tháng miễn phí Norton Antivirus 2014 các bạn làm như sau:
Trước tiên bạn hãy download phần mềm Noton Antivirus 2014 đã tích hợp Mã bản quyền 6 tháng tại đây (dung lượng 229MB). Sau khi cài đặt xong phần mềm này, hộp thoại đăng ký tài khoản Norton xuất hiện để các bạn nhập email vào đó, lúc đó bạn nhập địa chỉ email của bạn vào ô trống, tiếp tục nhấn Next(lưu ý là địa chỉ email này bạn chưa dùng đăng ký tài khoản Norton trước đó).


Nhập email Norton Antivirus 2014

Tiếp theo bạn khai báo thêm một số thông tin cá nhân cần thiết để có thể sử dụng được 180 ngày miễn phí phần mềm diệt virus Norton AntiVirus 2014 để bảo vệ máy tính khỏi những mối đe dọa từ Internet.
 

t_kiet

Member Chính Thức
Tham gia
10/11/13
Bài viết
9
Thích
0
#2
bạn ơi cick down nằm ở đâu vậy ạ!!!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm