• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 60 tuổi đeo đai trinh tiết ra đường tuyển vợ

hoangviet123

Member Vip
#1
Để kiếm vợ, một ông lão 60 tuổi đã đeo 'đai trinh tiết' chụp ảnh giữa chốn đông người để tuyển vợ.

Vào khoảng 15h (giờ địa phương) ngày 2/9, người đàn ông này thình lình xuất hiện tại Công viên điêu khắc thế giới Trường Xuân. Hồn nhiên hết mức, trai già 60 tuổi thoải mái chụp ảnh trong bộ dạng nude toàn tập để đạt mục đích rao tuyển vợ. Ông ta hy vọng ý nguyện của mình sẽ được truyền tải tới bàn dân thiên hạ rộng rãi và nhanh chóng nhất.

Sau khi ông này xuất hiện, có khoảng 5 người cả nam lẫn nữ xúm lại chụp ảnh. Trước ống kính, trai già thoải mái tạo dáng theo yêu cầu của người chụp. Thậm chí, ông ta không hề nao núng tinh thần khi có người lướt ngang qua mình.Người đàn ông vô tư khỏa thân chụp ảnh trong công viên.​

Bên cạnh ông ta là hai tấm biển với dòng tít cực ấn tượng “A-đam tuyển vợ”. Trên các tấm biển giới thiệu khá cụ thể về hoàn cảnh hiện tại của “khổ chủ”. Người đàn ông khỏa thân này họ Lưu, trạc 60 tuổi, con trai đã học ĐH. 8 năm trước, ông ta ly hôn và hiện sống cảnh “phòng đơn gối chiếc”. Vì từng làm công việc phát minh tại miền Nam nên người này muốn tìm một cô gái vùng Đông Bắc để tái hôn. Vì chưa làm quen được với nhiều người, nên trai già bèn nghĩ ra “tuyệt chiêu” chụp ảnh khỏa thân để tuyển vợ.

Ông Lưu chia sẻ, học vấn của mình tương đương với bậc sau tiến sĩ, là nhà thơ, nhà phát minh, triết gia và chuyên gia nam khoa. Thành quả nghiên cứu nổi trội của “nhà phát minh” này chính là “đai trinh tiết” chống ngoại tình dành cho phái mạnh. Theo ông ta, đây là loại sản phẩm “hoàn mỹ nhất thế giới”.

Vương – một sinh viên của Học viện công trình kiến trúc Cát Lâm, cũng là “nhân chứng sống” của vụ việc này cho rằng, cách làm của ông Lưu sẽ khó nhận được sự đồng tình từ các phụ nữ cùng lứa tuổi. “Theo tôi, độc chiêu này sẽ không hiệu quả”, Vương nhận định. Đáp lại, ông Lưu một mực quả quyết: “Tôi cũng đã lường trước trường hợp bị dân tình dị nghị, nhưng một khi đã hạ quyết tâm, tôi sẽ không màng tới thái độ của người khác”.

Theo Đất Việt​
 

Bài xem nhiều