• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

7 Quick Fix 2.0

hai_fish9999

Member Chính Thức
#1
8c77c23f5dc3bcc77b25f9c965c1cd75_41681717.7quickfix2.jpg

7 Quick Fixlà 1 tiện ích cung cấp miễn phí cho người dùng và các chuyên gia,được ví như "con dao của quân độiThụySĩ"choWindows 7."7Quick Fix2.0 là tiện ích sửa chữa chỉ với một cú nhấp chuộtđã có thểsửachữa108 lỗi phổ biến của Windows 7.Hiện có rất nhiều công cụ sửa chữa lỗi toàn diện cho Windows có trên internet nhưngcólầnkhibạn muốn chỉ cầnmộtsửa chữa nhanh chóngví dụ như khi bạnđang bị một cuộc tấn côngvirusvàbạnchỉ muốnkíchhoạttínhnăngTask Manager,RegistryEditor, do đó bạncó thể chốnglạivirus,hoặckhi một số cài đặtmới làmthay đổiWindows7 vàbạn muốnkhôi phục lại nó.Đây làthời điểm thích hợpđể dùng "7Quick Fix"vớibản sửa 108 lỗi phổ biến trên Windows 7,chỉ có1.1MB, di động,nhỏ và nhanh chóng,cái cần phải cótrên mỗi máy tínhhoặc ổ đĩaUSB.

Features:
-sửa 108 lỗi.
-dung lượng nhỏ:1,1MB.
-nhỏ gọn có thể chạy từ ổ đĩa hoặc USB.
-Tự độnglưucác thiết lậpthayđổiđể ta có thể rollbackk 1 cách nhanhchóng.
-hiển thị lên màn hình tất cả những thông tin sửa chữa.
-Không có chức năng quét hoặc làm giảm các quá trình tiêu thụ tài nguyên khác.
-chỉ cần bấm và chạy.

Size: 1.47MB.
OS:Windows 7.

 

Bài xem nhiều