• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 7-Zip v9.34_x86/x64_Silent (by hiepsisoma) - Nén tập tin cực mạnh

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
#1
:if:

7-Zip là một công cụ nén và giải nén file được phát triển dành cho máy tính cá nhân. Công cụ này cho phép bạn có thể nén và giải nén dễ dàng các định dạng file nén hiện đang phổ biến trên thế giới. 7-Zip hiện đã được phát triển dành riêng cho hệ điều hành 32bit và 64 bit của Windows
7-Zip là một trong những phần mềm nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay. 7- Zip được phát triển bởi Igor Pavlov và phân phối dưới giấy phép nguồn mở của GNU.

Tính năng mới cập nhật của 7 Zip 9.34 Alpha:
- Cải thiện tốc độ nén và giải nén file

7- Zip sử dụng công nghệ giải nén file có tên là LZMA. Công nghệ này cho phép có thể nén file nhỏ hơn rất nhiều so với file gốc những vẫn giữ nguyên được chất lượng file. Không chỉ giải nến được các file có định dạng ZIp. 7-Zip còn hỗ trợ giải nén và nén các định dạng như tập tin Microsoft cabinet (CAB), RAR, ARJ, gzip, bzip2, LZH, tar, CPIO, rpm và dạng lưu trữ Debian deb. 7-Zip có giao diện rất đơn giản về dễ sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này khi giải nén thì thường không chiếm nhiều dung lượng hệ thống, bạn có thể vừa giải nén vừa nghe nhạc, xem phim hay soạn thảo văn bản bản mà không hề gặp vấn đề gì. Bạn có thể tích hợp chức năng cho phép phần mềm tự đóng lại sau khi quá trình nén hoặc giải nén hoàn tất.

1.png


7-Zip có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới. Khi bạn bật phần mềm lên, 7-Zip sẽ tự động gửi thông báo đến bạn. Người sử dụng chỉ việc nhấn nút update là xong. Ngoài ra, 7z có thể nén file tốt hơn với các phần mềm cùng tính năng. Ví dụ như với định dạng Zip thì phần mềm này có thể nén một file với dung lượng nhỏ hơn 30 đến 70% so với các tệp nén do các chương trình khác có tích hợp tính năng giải nén file Zip. Còn về tốc độ giải nén file thì 7-Zip giải nén với tốc độ rất nhanh. Nhanh hơn 10 đến 15% so với những phần mềm khác.

Các tính năng chính của 7-Zip:

- Cho phép nén/giải nén: 7 z, ZIP, GZIP, BZIP2 và TAR và nhiều định dạng khác
- Có chức năng cài đặt passworld.
- Có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít dung lượng của hệ thống.
- Tốc độ giải nén nhanh hơn hẳn các sản phẩm nổi tiếng khác.
- Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
- Sử dụng trên nhiều hệ điều hành.

Từ khi ra mắt người sử dụng đến nay, 7-zip luôn được người sử dụng cũng như các tạp chí công nghệ đánh giá cao. Đa phần các trang công nghệ có tiếng thường đành giá 7- Zip ở điểm số 4,5 /5 điểm (tương đương là cực tốt) với nhận xét rằng "đây là một ứng dụng nhìn có vẻ bình thường nhưng lại có tỉ lệ nén file tốt hơn hẳn các sản phầm cùng tính năng khác", 7-Zip tuy là một phần mềm miễn phí nhưng lại được phát triển với rất nhiều tính năng, thậm chí con còn hơn hẳn các sản phẩm trả phí khác". Cách đây vài tháng 7-Zip đã được các tập chí công nghệ xếp là vào top một trong những phần mềm giải nén tốt nhất với thế mạnh là tốc độ vả tỉ lệ nén file hơn hẳn các phần mềm khác.

7-Zip hiện nay đã có mặt trên hầu hết các hệ điều hành như Windows, Linux, Mac Osx.Theo nhà phát triển phần mềm này thì trong thời gian tới ông sẽ cho ra mắt phiên bản 7-Zip mới. phiên bản mới này ngoài việc hỗ trợ window 8. Ngoài ra, Phần mềm này sẽ bắt đầu áp công nghệ giải LZMA2 làm phương pháp nén mặc định cho dạng .7z để tạo tiền đề cho việc áp dụng các định dạng khác. Còn công nghệ nén và giải nén LZMA sẽ được cải thiện hơn trước rất nhiều. Phiên bản 7-Zip mới sẽ có thể quản lý và kiểm tra các dạng CRC-32, SHA-1 và SHA-256 dễ dàng hơn trước. Đối với các định dạng TAR thì mã hóa mặc định sẽ được thay đổi theo chuẩn UTF-8. 7-Zip phiên bản mới sẽ có tốc độ mở các file có dung lượng lớn hoặc nén các tệp có dung lượng lớn nhanh hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh việc chọn lựa phần mềm nén và giải nén file 7-Zip, bạn cũng có thể lựa chọn phần mềm với chức năng tương đương là WinRAR với 2 phiên bản dành cho hệ điều hành 32bit và 64 bit.

:dl:

 
Sửa lần cuối:

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
#2
Mình sửa lại link download, bạn nào xài bị lỗi thì down lại nhé :)
 

Bài xem nhiều