• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

7tsp Aero Blue 8 - Mang diện mạo mới cho Windows 7

  • Thread starter trinhbaphap
  • Ngày gửi
T

trinhbaphap

Guest
#1
Các bạn đang dùng Windows 7? Và các bạn đang cảm thấy giao diện mặc định dần nhàm chán. Vậy thì bộ giao diện này sẽ mang tới cho các bạn một diện mạo mới theo chủ đề màu xanh tươi mát.
Sử dụng cái này có khó không? Cực kì dễ dàng, thưa các bạn. Sau khi tải về, các bạn giải nén được 1 thư mục. Bên trong bao gồm 1 vài file. Trước tiên, hãy chạy file "Add Take Ownership Option.reg", file này giúp bạn có thể chiếm quyền file hệ thống dễ dàng,kế đó là file "ShortcutTextRemove.reg", file này giúp bạn xóa chữ shortcut khi bạn send to 1 cái gì đó ra desktop. Tiếp theo, hãy chạy file "Windows 7 UniversalThemePatcher-x86.exe" vs máy 32bit hoặc "Windows 7 UniversalThemePatcher-x64.exe" vs máy 64bit. Một bảng thông báo hiện ra, nhấn Yes và có thêm 1 bảng nữa, nhấn 3 lần vào ô patch. Cuối cùng bạn nhận được 1 thông báo,hãy reset máy để có hiệu lực.
Sau lần reset này,bạn đã có thể sử dụng theme từ bên ngoài mà ko phải do MS phát hành. Bây giờ, các bạn vào đường dẫn "C:\Windows\Resources\Themes" bôi đen thư mục Aero và file aero.theme, bấm chuột phải chọn take ownership,và đổi tên chúng thành aero old.( cả 2 nhé : thư mục aero và file aero.theme ). Mục đích của việc làm này là gì? Ta sẽ copy theme vào đó nhưng nếu ko làm điều này thì hệ thống ko cho phép copy. Thông thường thì các theme sẽ có tên khác, nhưng ở sản phẩm của mình, mình đặt tên chúng trùng vs theme aero gốc. Mục đích của việc làm này là để Office 2003 mang màu xanh đặc trưng mà chỉ khi bạn để theme gốc của MS nó mới xanh được. Các bạn đã hiểu chưa nhỉ?
Đến giờ, chỉ còn lại 2 file là "7tsp GUI.exe""7tsp Aero Blue ( Top taskbar).7z ( hoặc 7tsp Aero Blue ( Bottom Taskbar ).7z". Vậy làm gì bây giờ? Chúng ta sẽ chạy file "7tsp GUI.exe" lên. Chờ nó load 2 vòng, và xuất hiện giao diện chính các bạn nhấn vào ô " Add a custom pack" và trỏ đường dẫn tới nơi chứa bộ 7tsp vừa tải về ( File 7z).Cuối cùng nhấn Start Patching. Nó sẽ hỏi bạn chắc chắn muốn làm điều này chứ thì nhấn Yes, và chờ khoảng hơn 200 giây để nó hoàn thành. Sau đó thì bạn reset máy lần 2 để hưởng thành quả... Nói dài vậy chứ làm chỉ mấy cái bấm chuột thôi. Mời các bạn cùng xem một vài hình ảnh của sản phẩm này.

Nếu các bạn cảm thấy thích thì hãy tải về sử dụng. Dưới đây là link download cho các bạn

Top Taskbar : Bottom Taskbar : Sau khi cài xong, tự động chương trình sẽ tạo ra 1 thư mục có tên "7tsp" ở C:\Program File. Nếu các bạn ko thích thú vs giao diện này các bạn lại restore về mặc định một cách nhanh chóng bằng cách chạy file "7tsp GUI.exe" và nhấn Restore. Chờ 1 lát rồi reset máy là được. Tất nhiên các bạn ko được xóa thư mục "7tsp" ở C:\Program File.
Có gì chưa hiểu, hãy để lại ở đây. Cám ơn các bạn đã đọc bài....
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm