• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

7Tweak - Tối ưu hoá và tuỳ biến Windows 7

manhhuyen

Tôi Hận Em
Tham gia
1/10/14
Bài viết
108
Thích
70
#1
01W71.png

Các nhóm tính năng chính của chương trình này gồm:

- Registry Cleaner: Giúp bạn dò tìm và sửa chữa những Mã bị lỗi có trong Windows Registry do các phần mềm để lại sau khi cài đặt và tháo gỡ, đảm bảo cho Registry của bạn luôn ở trong tình trạng “khỏe mạnh” nhất.

- Disk Cleaner: Sử dụng chức năng này bạn có thể tìm và xóa các tập tin rác khỏi hệ thống, giải phóng dung lượng đĩa, lấy lại phần dung lượng đĩa trống và tăng tốc hệ thống.

- Defragmenter: Chống phân mảnh các phân vùng ổ cứng cực nhanh và hiệu quả hơn công cụ sẵn có của Windows.

- Hard Driver Monitor: Công cụ giám sát sức khoẻ của ổ đĩa cứng.

- Tweaks: Giúp bạn tuỳ biến các thiết lập của hệ thống có liên quan như: Services, Explorer, Windows Update, Networ, system …

- Startup items: Quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống bạn có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tạm thời bất kỳ chương trình nào trong danh sách.

- Virtual Driver: Giúp bạn tạo các ổ đĩa ảo để lưu trữ dữ liệu an toàn mà không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng nào khác.

- System Tools: Giúp bạn truy cập trực tiếp các chức năng của hệ thống như: Registry Editor, Systeminfo, Task Manager, Device Manager, Windows Features …Và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Có thể nói đây là công cụ tối hoá hệ thống miễn phí rất tốt và cực kỳ mạnh mẽ dành cho Windows 7.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm