• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

8 điều tablet Windows làm được nhưng iPad “chịu chết”

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#1

8 điều tablet Windows làm được nhưng iPad “chịu chết”
Không ít tính năng và lợi thế của tablet Windows 8 chưa hề có trên iPad của Apple: Chạy 2 ứng dụng một lúc trên màn hình, mở rộng bộ nhớ với SD Card, chạy các chương trình PC thông thường…

Có thể iPad là sản phẩm đã thiết lập tiêu chuẩn cho máy tính bảng, nhưng các đối thủ vẫn miệt mài tìm cách cạnh tranh với tablet của Apple.
Hệ điều hành PC mới của Microsoft, Windows 8, được thiết kế để hoạt động trên laptop hoặc desktop thông thường, và cả tablet. Dưới đây là một vài điều tablet Windows 8 có thể làm mà iPad chưa thể.
Với tablet Windows 8, bạn có thể chạy 2 ứng dụng cùng lúc ở hai nửa màn hình.

Nếu sở hữu một chiếc tablet chạy phiên bản Windows 8 đầy đủ, ví dụ như Surface Pro của Microsoft, bạn có thể chạy cả những chương trình PC thông thường.

Màn hình chủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể ẩn đi hoặc gỡ bỏ những ứng dụng không dùng tới và thay đổi kích thước các “tile” (ô) ứng dụng.

Các ô “Live Tile” của Windows 8 có thể cập nhật thông tin theo thời gian thực, vì thế bạn không phải mở từng ứng dụng cụ thể để biết có nội dung mới hay không.

Nhiều tablet Windows 8 cho phép mở rộng bộ nhớ với SD Card.

Tablet Surface của Microsoft có phụ kiện bàn phím thông minh kiêm luôn chức năng của vỏ bảo vệ.

Nhiều tablet Windows 8 có cổng USB kích thước đầy đủ. Điều này thực sự tuyệt vời khi bạn muốn kết nối máy tính với USB hoặc một số phụ kiện khác.

Tablet Windows 8 có thể hoạt động như cả máy tính desktop thông thường. Bạn có thể gắn chúng với một màn hình, chuột và bàn phím vật lý để có được trải nghiệm PC đầy đủ.

Phạm Duyên
Theo SAI
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm