• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim 9 Rota 2005 - Đại đội 9 - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Fedor Bondarchuk
Sản xuất: Alexander Rodnyansky, Yelena Yatsura, Sergey Melkumov
Kịch bản: Yuri Korotkov
Diễn viên: Fyodor Bondarchuk, Aleksei Chadov, Mikhail Evlanov
Âm nhạc: Dato Evgenidze
Phát hành: Art Pictures Group
29 September 2005

Thời lượng: 130 minutes
Quốc gia: Russia, Ukraine, Finland
Ngôn ngữ: Russian

Đại đội 9 thuộc quân đội Soviet, không phải là một đại đội đặc nhiệm biên chế nhưng hoàn cảnh chiến tranh lúc đó đã buộc quân đội Soviet tham chiến tại Apganistan phải huấn luyện cấp tốc 9 рота thành một biệt đội dẫn đầu để chiếm cứ điểm quan trọng trước quân phiến loạn. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi máy may vận tải quân sự chuyển quân từ Apganistan về Liên Xô thì bất ngờ bị tên lửa vác vai của du kích phiến loạn bắn hạ ngay trên bầu trời sân bay quân sự. Tất cả đại đội ban đầu đều rất trẻ tuổi, non nớt, qua những trận đánh họ tập hợp được một 9 рота với nhiều thế hệ. Mình khoái nhất anh chàng lính bắn tỉa đồng thời là họa sĩ. Rất lãng tử khi vừa ngậm tăm vừa tỉa bất cứ kẻ thù nào đang chĩa súng về đại đội mình và ngay cả địch thủ bắn tỉa quân phiến loạn cũng không kịp trở tay. Trận chiến cuối cùng thực sự là một trận chiến của súng bộ binh AK, của hỏa lực cối, tên lửa Kachiusa (vũ khí vô địch không thể bắn chặn) và lòng can đảm / tinh thần đồng đội Liên Xô.
Kết cục film cũng rất buồn, anh chàng bắn tỉa bị hạ sát trong một sáng rất thanh bình khi anh đang ngồi vẽ tranh trên núi. Tất cả đại đội chết gần hết và cuối cùng hình như chỉ còn 2,3 người sau khi được 2 trực thăng cường kích Mi-26 đến yểm trợ.

[video=youtube;3cGnHx3IB6s]http://www.youtube.com/watch?v=3cGnHx3IB6s[/video]​


Minus
 

Vodka

Member Chính Thức
Tham gia
6/5/12
Bài viết
94
Thích
19
#3
hàng đây rồi,tks anh,phim này hay lắm,kéo về ae ơi
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm