• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

A e nào bít cách khắc phục lỗi này vào giúp mình nhá

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1
Tình hình là bữa cài phần mềm. Vì ko để ý nên cứ next -> next -> finish dẫn đến giờ trình duyệt nó cứ hiện trang web http://websearch.searchesplace.info/?r=2013/08/04 ko bít cách xóa ntn ? Cứ mỗi lần mở 1 tab mới là nó lại vào trang này. Đã thử mọi cách , gỡ đi cài lại và cài đặt mặc định tìm kiếm , trang khởi động mà vẫn ko dc :( ko bít có fải dính virus ko nữa? a e nào đã từng bị thì chỉ mình cách khắc phục nhá :too_sad: Tất cả các trình duyệt đều bị :cry:
 

Anh Duy

Thành Viên VIP
Tham gia
10/7/13
Bài viết
266
Thích
277
Nơi ở
TP HCM
#4
Cách 2: bạn vào Control Panel --> Programs and Features tìm nó rồi xóa như bình thường( nếu có ) xem được không @@!
 

nhaque7

Member Chính Thức
Tham gia
13/7/13
Bài viết
45
Thích
27
#5
Hình như máy bạn bị nhiểm Tuvaro.com. Bạn thử tham khảo bài viết nầy:

Hướng dẫn nhanh để Hủy bỏ Tuvaro.com từ IE / FF / Chrome

Làm thế nào để loại bỏ tuvaro.com từ thanh tìm kiếm và tab mới? Trang chủ là dễ dàng được thay đổi trở lại, nhưng việc loại bỏ hoàn toàn khó có thể đạt được. Là có bất kỳ giải pháp đơn giản để khắc phục vấn đề? Bài viết này cung cấp cho bạn một hướng dẫn loại bỏ hoàn toàn Tuvaro tìm kiếm, kiểm tra xem liệu nó sẽ giúp.

Về Tuvaro Tìm kiếm:


Tuvaro tìm kiếm là một tên không tặc trình duyệt cung cấp trang web, hình ảnh và video tìm kiếm. URL của trang web này là http://tuvaro.com/. Đó là trong Bing Kiểu người đặt một hình ảnh hấp dẫn như nền. Có vẻ như hợp pháp và bất thường. Một câu hỏi đặt ra ở đây, là Tuvaro Tìm kiếm một nhà cung cấp tìm kiếm an toàn không? Như thế nào nắm bắt trình duyệt của tôi? Làm thế nào để loại bỏ hoàn toàn nó?

Tuvaro.com Ảnh chụp màn hình:Tuvaro.com thường bó với cài đặt phần mềm miễn phí. Nó không tìm thấy độc hại, nhưng hành vi của nó có thể thông qua các thông tin cá nhân của bạn có nguy cơ, như các nhà cung cấp tìm kiếm có thể có khả năng chuyển giao và ghi lại các hoạt động trực tuyến của bạn, thu thập thói quen tìm kiếm của bạn, và chuyển chúng để tin tặc từ xa. Sử dụng tuvaro.com nguy cơ của riêng của bạn hoặc từ bỏ nó ngay lập tức.

Hướng dẫn diệt http://tuvaro.com/:


Bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ cài đặt Tuvaro Tìm kiếm từ trình duyệt của bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Hủy bỏ Tuvaro Thanh tìm kiếm từ Windows Control Panel.


Thực hiện theo các hướng dẫn tương ứng với hệ điều hành của bạn để gỡ bỏ cài đặt thanh công cụ

• Windows XP: Vào Start> Control Panel> Add Remove programs> Hãy tìm Tuvaro thanh công cụ> Click vào Hủy bỏ.

• Windows 7/Vista: Vào Start> Control panel> Gỡ bỏ một chương trình / Programs and Features> Hãy tìm Tuvaro Thanh công cụ> nhấp vào Uninstall.

Lưu ý: Sau khi Tuvaro Thanh công cụ được lấy từ Control Panel của máy tính của bạn, các phần mở rộng được cài đặt trên Internet Explore và Mozilla Firefox sẽ bị xóa tự động, vì vậy bạn không cần phải loại bỏ bằng tay sau đó. Tuy nhiên, Google Chrome của mình vẫn cần một FIX dẫn.

Bước 2: Sửa chữa các thiết lập trình duyệt của bạn.


Internet Explorer

1. Loại bỏ Tuvaro.com từ trang chủ:

Mẹo: Bấm phím Alt để lộ thanh menu của trình duyệt IE và FF

Tools> Internet Options> General> Thay thế http://tuvaro.com/ với một miền mong muốn như www.google.com> Click Apply để hoàn thành hoạt động2. Thay đổi nhà cung cấp tìm kiếm mặc định, và loại bỏ Tuvaro.com từ danh sách.

Tools> Manage Add-ons> Tìm kiếm nhà cung cấp> Chọn để thiết lập một trong những ưu tiên như nhà cung cấp tìm kiếm mặc định bằng cách bấm vào nút Đặt làm mặc định>Xóa Tuvaro.com từ danh sách.Google Chrome

1. Loại bỏ Tuvaro.com từ các trang khởi động của Chrome.

Bấm vào Wrench hoặc 3 thanh biểu tượng> Cài đặt> Trong Ngày phần khởi động bấmSet trang> chuột giao cho Tuvaro.com và nhấp vào biểu tượng X để loại bỏ nó> Thêm tên miền ưa thích của bạn và thiết lập làm trang chủ của bạn.2. Loại bỏ Tuvaro.com từ trang chủ.

Bấm vào Wrench hoặc 3 thanh biểu tượng> Cài đặt> Trong phần Appearance chọn Change

Loại bỏ http://tuvaro.com/ từ trang khởi động bằng cách nhấn vào biểu tượng X, bạn cũng có thể chọn thêm một trang mới bằng cách nhập URL của nó và nhấn OK để hoàn tất việc sửa đổi.3. Thay đổi nhà cung cấp tìm kiếm mặc định, và loại bỏ Tuvaro.com từ danh sách công cụ tìm kiếm.

Bấm vào Wrench hoặc 3 thanh biểu tượng> Cài đặt> Trong Tìm kiếm phần nhấn Quản lý công cụ tìm kiếm ...> Chọn để thiết lập một trong những ưu tiên như công cụ tìm kiếm mặc định bằng cách nhấn Hãy mặc định> Xóa Tuvaro.com từ danh sách.4. Loại bỏ Tuvaro.com liên quan tiện ích thông qua việc quản lý mở rộng.

Bấm vào Wrench hoặc 3 thanh biểu tượng> Công cụ> Tiện ích mở rộng> Tìm và xóa liên quan Tuvaro.com tiện ích từ danh sách.

Lưu ý: Việc gia hạn dưới một cái tên khác nhau, do đó tìm kiếm và xóa các chương trình có nghi ngờ hoặc theo tên tập tin tương tự.

Mozilla Firefox

1. Loại bỏ Tuvaro.com từ trang chủ.

Mẹo: Bấm phím Alt để lộ thanh menu của trình duyệt IE và FF

Tools> Options> General> Thay thế http://tuvaro.com với một tên miền ưa thích> ClickOK để hoàn tất việc thay đổi.2. Thiết lập lại các mặt hàng thay đổi của Firefox của bạn.

Nhập about: config vào thanh địa chỉ> nhấn Enter> Chấp nhận cảnh báoTìm kiếm Tuvaro.com trong thanh tìm kiếm> Nhấp chuột phải vào từng hạng mục và chọnReset> Nhấn OK để áp dụng thay đổi.3. Loại bỏ Tuvaro.com từ danh sách nhà cung cấp tìm kiếm.

Nhấp vào biểu tượng của Google và chọn Manage Search Engines .... Tuvaro.com chọn và nhấn Remove, sau đó bấm OK để hoàn tất việc thay đổi.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm