• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim A Man Apart 2003 - Đơn Thương Độc Mã - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Thể loại: Hành động,
Đạo diễn: F. Gary Gray
Diễn viên: Timothy Olyphant, Vin Diesel, Larenz Tate, Jacqueline Obradors, Gino Silva,
Độ dài: 109 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2003A Man Apart là một bộ phim hành động đi theo những công thức sẵn có của thể loại này từ cốt truyện đến dàn cảnh. Mô típ một kẻ du côn đường phố gia nhập lực lượng cảnh sát và gặt hái nhiều chiến tích nhờ có những hiểu biết về thế giới ngầm có thể khá phổ biến trong nhiều tác phẩm điện ảnh khác như The Punisher hay The Devil’s Rejects. Còn hình tượng anh chàng si tình đi trả thù cho vợ trong Once Upon a Time in Mexico có thể thấy lại với Sean Vetter.
Đơn Thương Độc Mã - A Man Apart 2003

Mặc dù đa phần phim hành động của Hollywood thường có nhiều điểm tương đồng, mỗi sản phẩm vẫn tạo dựng được nét riêng của mình nhờ gương mặt diễn viên chính. Vin Diesel gây được ấn tượng khá tốt với diễn xuất của mình trong A Man Apart, anh còn khiến fan của mình thêm chút ngạc nhiên khi cái đầu trọc quen thuộc đã lún phún mọc tóc và cằm thì tua tủa râu.

Trong cảnh Sean Vetter do Vin Diesel thủ vai tấn công tên buôn ma túy đã phải cắt 7 giây. Cảnh gốc có chi tiết tên tội phạm này bị đánh tung răng và giập gò má, máu me be bét. Bộ phim chấp nhận cắt bớt cảnh đó để được xếp loại R nghĩa là phim có nội dung liên quan tới ma túy, tình dục, ngôn ngữ và hình ảnh mang tính bạo lực thay vì phải nhận mức NC-17 giới hạn đối tượng được phép vào rạp phải trên 17 tuổi của Hiệp hội điện ảnh Mỹ MPAA.

[video=youtube;Nxv0VLPy2_o]http://www.youtube.com/watch?v=Nxv0VLPy2_o[/video]​Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm