• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload A-PDF to Video v2.3

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

A-PDF to Video là một tiện ích nhanh như chớp và mạnh mẽ chương trình đơn giản cho phép bạn tạo video ebook từ tài liệu PDF, vì vậy có thể được phát lại bởi hầu hết các thiết bị di động, đầu DVD tại nhà. Và nếu bạn muốn hiển thị trình bày PDF của bạn trên máy tính hoặc các thiết bị di động, nơi trình PDF Viewer không được cài đặt hoặc không được hỗ trợ, sau đó bạn nên chuyển đổi PDF sang MPEG, AVI hoặc tập tin video WMV.

Nếu bạn có rất nhiều bài thuyết trình PDF, biến chúng thành một slideshow năng động. A-PDF To Video sẽ giúp bạn tạo ra các tập tin video MPEG1, MPEG2, MPEG4 và các file thực thi tự chạy và sau đó ghi ra đĩa CD hoặc DVD. Tập tin tạo ra có thể được xem trên máy nghe nhạc video DVD và máy tính. Trình Wizard sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình tạo album ảnh kỹ thuật số . Bên cạnh đó bạn có thể tạo bảo vệ màn hình (screensaver) và cài đặt chương trình bảo vệ màn hình đã sẵn sàng để phân phối.

A-PDF To Video sử dụng nhiều hiệu ứng làm mờ dần làm cho hình ảnh của bạn đến với cuộc sống. Nó sử dụng tăng tốc phần cứng 2D cho bất kỳ máy tính đã bao gồm cả mô hình cũ của máy tính xách tay. Vì vậy, tạo ra các trình diễn không yêu cầu bất kỳ phần cứng đặc biệt, phần mềm cũng như bất kỳ tập tin để chạy. Tất cả các trang PDF và các tập tin âm nhạc độc lập (đứng một mình) .EXE .SCR hoặc tập tin video MPEG.

Chỉ trong một vài phút, bạn có thể tạo một bài trình bày cấp chuyên nghiệp để gửi cho tất cả các bạn bè và gia đình. Đây là một cách tuyệt vời để ghi lại câu chuyện gia đình của bạn.

Chức năng:
+ Đầy đủ các hiệu ứng - Bao gồm các hiệu ứng Crop, Fade, Panning và Zooming để mang hình ảnh của bạn với cuộc sống.
+ Dễ dàng chia sẻ - Ghi trình chiếu của bạn vào đĩa DVD, lưu như một tập tin video độc lập, hoặc tối ưu hóa để thưởng thức trên các thiết bị di động và web.
+ Các bài thuyết trình đa phương tiện linh hoạt và đa năng - Thêm hàng ngàn hình ảnh và video clip. Thêm vào đó còn thêm phụ đề, các track âm thanh và tường thuật.
+ Tạo trình bày (trong tập tin EXE độc lập).
+ Tạo bảo vệ màn hình (trong tập tin SCR độc lập).
+ Khả năng tạo tập tin videp AVI, MEPG, WMV. Thể hiện hình ảnh mới nhất của bạn và các clip trên PSP, iPod, iPhone, 3GP điện thoại di động hoặc máy tính bỏ túi.
+ Hỗ trợ nhiều định dạng của tập tin pdf và hình ảnh.
+ Hỗ trợ cho âm nhạc nền (mp3.); Thêm các bài nhạc cho slideshow của bạn.
+ Hỗ trợ 222 hiệu ứng chuyển đổi và Tùy chỉnh thời gian của hiệu ứng.
+ Xem trước nhanh chóng của các slide: xem trước những thay đổi của bạn trong thời gian thực.
+ Dễ sử dụng biên tập hình ảnh cho trình diễn.
+ Có thể lưu / mở dự án
+ Tạo bài thuyết trình đơn giản với giao diện "Point-and-ClickƯMã:
https://mega.co.nz/#!QpVDTCDK!DPyFE08-Qj_CUcPS79WwcHmyVa3fEAdYRaxJp2C0bJY
 

Bài xem nhiều