• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload AAA Logo v5.0 Portable

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
701
Thích
482
#1

AAA Logo Software là một công cụ chuyên nghiệp để tạo ra các biểu tượng và biểu ngữ, không chỉ dựa trên một giao diện đẹp, nhưng cũng có một bộ sưu tập rộng lớn của các bản mẫu.
Thiết kế một logo chuyên nghiệp có thể mất một thời gian, chủ yếu là vì lần đầu tiên bạn cần phải tìm ra cách để sử dụng chương trìn khi bạn nhìn có công cụ và các nút ở khắp mọi nơi . Nhưng AAA Logo Software thực sự là một phần mềm mạnh mẽ, bao gồm hơn 2000 đối tượng logo và hơn 100 các mẫu được tích hợp để giúp bạn tạo các logo mới.

Khi bạn khởi động một dự án mới, AAA Logo Software cho phép bạn chèn hình ảnh, hình dạng, hiệu ứng, độ dốc và màu sắc, với nhiều lựa chọn tùy biến. Một hình ảnh có thể được tinh chỉnh với các hiệu ứng khác nhau và màu sắc, do đó phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.
Các dự án tạo ra luôn luôn có thể được xuất ra trong ba định dạng khác nhau, cụ thể là JPEG, PNG và GIF, với một số tùy chọn cấu hình như độ phân giải và chất lượng hình ảnh.

AAA Logo Software không phải là một chương trình khó khăn để sử dụng, nhưng phải mất một thời gian để khám phá một gói tính năng đáng kể của nó, vì vậy bạn nên kiểm tra phần trợ giúp để sử dụng nhanh . Hướng dẫn trực tuyến gồm hàng tấn thông tin về tất cả các tính năng, vì vậy đây là cách khá hiệu quả nhất để tìm ra những tính năng bạn cần.

Nếu bạn đã muốn thiết kế cho công ty của bạn, và bạn muốn sử dụng nó, không có vấn đề! Bạn có thể nhập đồ họa tùy chỉnh, và AAA Logo hỗ trợ bảy loại tập tin cho việc này. Xem trước công việc của bạn để có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng mục màu nền từ menu Edit.

Một khi bạn đã thêm vào một đối tượng để thiết kế của bạn, nó có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể thêm đường nét, bóng, lớp phủ hoặc thay đổi màu sắc của nó.

Khi công việc được thực hiện, bạn phải xuất logo của bạn. Bạn không có thể lưu bằng cách sử dụng bất kỳ định dạng vectơ như SVG hoặc AI, nhưng bạn có thể sử dụng độ phân giải lên đến 600dpi cho TIFF và BMP. Đối với những người thích tạo ra đồ họa đẹp mà không bị nhức đầu, AAA Logo có thể là một lựa chọn khôn ngoan. Nó có đủ các tính năng và hàng tấn mẫu để sử dụng, nhưng tiếc là bạn không thể tạo các đối tượng của riêng bạn, hạn chế sự sáng tạo của bạn để thư viện nội dung của chương trình.Các tính năng:

+ Hơn 2000 đối tượng Logo đối tượng
+ Hơn 100 mẫu Logo được tích hợp
+ Phong cách Thư viện
+ Bạn có thể tạo biểu tượng của riêng bạn
+ Tính năng tùy biến tuyệt vời
Nguồn thegioitinhoc.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm