• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Abelssoft Backup 2014 4.0.5

tui_la_so1

Team NewUpload
Tham gia
13/2/12
Bài viết
119
Thích
132
#1
Abelssoft Backup - Một công cụ sao lưu dữ liệu nhanh chóng với một giao diện đơn giản và hiện đại , tạo ra để giúp bạn lưu và khôi phục thông tin quý giá và các tập tin
Abelssoft Backup là một ứng dụng thực tế giúp bạn tạo bản sao lưu tài liệu quan trọng của bạn hoặc ổ đĩa hệ thống .

Bạn chỉ cần xác định những dữ liệu bạn muốn được lưu và các tiện ích sẽ giữ bản sao lưu của bạn đến nay tự động.

Bạn xác định khi một sao lưu tự động xảy ra. Mà có thể ví dụ là một khoảng thời gian cụ thể hoặc khi Abelssoft sao lưu tự động phát hiện khi bạn kết nối một ổ đĩa USB .
Dưới đây là một số tính năng chính của " Abelssoft Backup" :
Tạo ra một bản sao lưu :
Chọn các tập tin để tiết kiệm và tiêu đề cho các bản sao lưu. Các loại tập tin phổ biến nhất có thể được lựa chọn từ một danh sách được xác định trước .
tự động hóa :
Chọn thời gian, khi một sao lưu tự động sẽ bắt đầu . Đây có thể là một khoảng thời gian nếu bạn muốn . Ngoài ra, Abelssoft sao lưu có thể bắt đầu ngay sau khi bạn kết nối ổ đĩa sao lưu vào máy tính của bạn.
Mật khẩu bảo vệ:
Bạn có thể bảo vệ bản sao lưu của bạn với mật khẩu. Bằng cách này, không ai khác có thể khôi phục dữ liệu của bạn mà không cần biết mật khẩu .
Khôi phục đơn giản :
Đơn giản chỉ cần khôi phục lại bản sao lưu của bạn nếu cần thiết. Chọn một bản sao lưu và một điểm khôi phục . Tất cả các dữ liệu của bạn sẽ được phục hồi trong vòng vài phút
yêu cầu :
. Net Framework 4.0

Có gì mới trong phiên bản này: [ đầy đủ changelog]
Hoàn toàn mới giao diện người dùng dễ sử dụng
Tự động lựa chọn của tất cả các hình ảnh, file nhạc và video trên các phân vùng NTFS formated
Hỗ trợ cho Windows 8.1

Link Download:
link 1 hoặc link 2
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm