• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload ABTO Software Unlocker Tool 1.3.1.0 - Bạn không thể xóa tập tin cứng đầu

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,787
Thích
632
#1


ABTO Software Unlocker Tool 1.3.1.0 incl cr@ck

Không thể xóa file ? Hãy thử phần mềm đáng tin cậy của chúng tôi Unlocker!

Unlocker là một công cụ hoàn hảo được thiết kế để loại bỏ các hạn chế truy cập tập tin và cho phép để mở khóa tập tin nhanh chóng và dễ dàng. Thông thường người dùng phải đối mặt với một tình huống khi không thể sao chép các tập tin và thư mục đã bị khóa bởi các ứng dụng khác nhau hoặc với đường dẫn dài. Những tập tin này thường được tạo ra bởi các virus / phần mềm quảng cáo / OS / và các phần mềm khác và có thể gây hại cho máy tính. Thông thường, không thể truy cập vào Windows và do đó không thể mở khóa hoặc xóa chúng.


Đôi khi, bạn không thể mở khóa thư mục hoặc mở khóa một tập tin do lỗi truy cập tập tin Windows. Trong những trường hợp này, Windows thông báo cho người dùng rằng tập tin là hiện đang sử dụng, nhưng thực ra không phải như vậy . Phần mềm ABTO mở khóa thư mục hiệu quả có thể vượt qua những hạn chế của những lỗi thế này '. Tiện ích mở khóa tập tin của chúng tôi liên tục mở ra hoặc vô hiệu hóa những trở ngại đang ngăn chặn người sử dụng truy cập các tập tin đích.

Bạn đã bao giờ phải đối mặt với một vấn đề là không có khả năng để xóa các tập tin với đường dẫn dài? Nó có thể chiếm dụng nhiều bị trí trên ổ đĩa và thậm chí gây hại cho máy tính của bạn. Phần mềm ABTO cung cấp một tiện ích xóa tuyệt vời những tập tin có tên dài cho Windows. Để xóa một tập tin hoặc một thư mục, bạn sẽ chỉ cần duyệt đến và nhấn "delete".


Tin nhắn bạn nhận được từ Windows trong khi cố gắng để xóa / di chuyển / đổi tên tập tin - Tiện ích Unlocker Tool được áp dụng nhiều phương pháp để xóa các tập tin ngoan cố và bị khóa, bao gồm:


-không thể xóa các file hiện đang được sử dụng;
-Không thể xóa tập tin / Truy cập bị từ chối
-không thể xóa các tập tin được sử dụng bởi một chương trình khác;
-không thể xóa các tập tin bị hỏng;
-không thể xóa các tập tin video;
-không thể xóa file mkv;
-không thể xóa tập tin avi;
-không thể xóa các tập tin flv;
-không thể xóa file dll;
-không thể xóa file exe;
-không thể xóa tập tin mp4;
-không thể xóa thư mục tập tin không phải là trống rỗng;
-không thể xóa các tập tin từ thùng rác;
-không thể vào tập tin bị hỏng và không thể đọc;
-Không thể xóa các file từ desktop
- và còn nhiều hơn nữa....

Nguồn : Kim Nguyen - thegioitinhoc

Homepage - Trang Chủ

Link Download Full
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm