• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ACDSee 16.1.88 - Công cụ xem ảnh mạnh mẽ

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


CORE đã phát hành phiên bản mới của "ACDSee". Đó là một công cụ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để tổ chức, xem, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh. Nó là nhằm mục đích xử lý ảnh kỹ thuật số trong một cách mà cho phép bạn tăng năng suất. Với các công cụ để giúp bạn sắp xếp hình ảnh hơn bao giờ hết , hoàn thiện tốt nhất , và truyền cảm hứng cho bạn bè và gia đình, ACDSee 16 là giải pháp tất cả trong một cho bộ sưu tập phát triển. Tạo chuyên mục, thêm từ khóa thứ bậc, và tỷ lệ hình ảnh của bạn. Tag hình ảnh và gán nhãn màu sắc, và mang lại cho nó tất cả để chỉnh sửa thêm hoặc chia sẻ . Bạn có thể tổ chức các bức ảnh của bạn như bạn nhập từ máy ảnh của bạn hoặc thiết bị lưu trữ. Tìm thấy bất kỳ hình ảnh nhanh. Nhập cụm từ như “ski trip” hoặc “birthday party” , hoặc chỉ tìm kiếm thư mục cụ thể, thu hẹp xuống bởi các thông tin tập tin máy ảnh của bạn, hay tìm một hình ảnh đặc biệt với thanh tìm kiếm nhanh. Xây dựng các chi tiết tìm kiếm và lưu lại để sử dụng liên tục.


Với trình duyệt ảnh, bạn có thể tìm thấy, tổ chức, và hình ảnh xem trước và các tập tin media trên máy tính hiệu quả . có thể lấy ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số, máy quét, và các thiết bị khác. Một trình xem hình ảnh đầy đủ tính năng yaoj ra và phương tiện truyền thông nhanh chóng hiển thị chất lượng cao của hình ảnh và các tập tin media. Bạn có thể chạy các trình chiếu, chơi nhúng âm thanh, và hiển thị nhiều trang hình ảnh.


Lựa chọn từ hơn 20 hiệu ứng đặc biệt và các bộ lọc của ACDSee 16 thêm một số ánh sáng cho hình ảnh , bao gồm cả Randy mới nhất, Lomo và các hiệu ứng ảnh ghép nghệ thuật. Xem trước kết quả của mỗi hiệu ứng trên hình ảnh trước khi lựa chọn một trong những hiệu ứng bạn thích. Điều chỉnh một khu vực cụ thể hoặc toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc của bạn luôn được lưu lại !


Tạo chuyên mục tùy chỉnh, thêm các từ khóa để mô tả, chỉnh sửa siêu dữ liệu EXIF ​​và IPTC, và chỉ định xếp hạng cho các bức ảnh của bạn. Gắn thẻ hình ảnh với một cú nhấp chuột và mang lại cho nó tất cả cùng nhau để chỉnh sửa thêm hoặc chia sẻ. Bạn thậm chí có thể tổ chức các bức ảnh của bạn như bạn nhập từ máy ảnh hoặc thiết bị lưu trữ, tiết kiệm thời gian hơn. Khả năng mới ghi nhãn màu sẽ đưa bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới gắn thẻ trực quan và tổ chức hình ảnh.


Tìm và sắp xếp ảnh theo địa điểm với giao diện bản đồ mới và hỗ trợ gắn thẻ địa lý. Ngay lập tức thấy vị trí của hình ảnh từ máy ảnh hỗ trợ GPS, hoặc nhanh chóng thêm thông tin vị trí . Tìm kiếm, xem, và chọn hình ảnh dễ dàng như phóng to ở trên bản đồ và nhấn vào điểm đánh dấu để chọn tất cả các ảnh bạn chụp tại địa điểm đó.


Tập hợp hơn 100 loại file vào một nơi thuận tiện. Xem, quản lý và nhận được hỗ trợ các định dạng hình ảnh, âm thanh và video clip bao gồm BMP, GIF, JPG, PNG, PSD, MP3, MPEG, TIFF, WAV và vv . Xem các tập tin của bạn một cách nhanh chóng bằng cách thiết lập ACDSee là chương trình mặc định để mở các loại tập tin. Hãy xem danh sách đầy đủ các định dạng file được hỗ trợ.

Nhanh như chớp và dễ sử dụng, ACDSee Photo Manager có mọi thứ bạn cần để tổ chức các bức ảnh , hoàn thiện cho các bức ảnh của bạn, và chia sẻ những kỷ niệm của bạn với bạn bè và gia đình. Với ACDSee Photo Manager bạn nhanh chóng và dễ dàng có thể duyệt và tìm kiếm ảnh, và sửa chữa mắt đỏ, ánh sáng và nhiều hơn nữa với công cụ dễ sử dụng để chỉnh sửa.


ACDSee là một ứng dụng có nền tảng độc đáo giúp các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp xem, xử lý, chỉnh sửa, tổ chức, danh mục, xuất bản và lưu trữ các bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của họ. ACDSee Pro không "cứng nhắc" mà sẽ cung cấp cho bạn một trình quản lý đầy linh hoạt, dễ kiểm soát- khiến bạn có thể tìm được cho mình một phưong án quản lý phù hợp với bạn nhất.

Ngoài ra ACDSee còn hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin RAW với các công cụ mạnh mẽ, chẳng hạn như các thư mục tùy chỉnh và chủng loại, tính năng chỉnh sửa nhanh, trực quan và hỗ trợ quản lý màu cho ICC và cấu trúc ICM để đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ của người sử dụng. Các tính năng này giúp đơn giản hóa và đẩy nhanh việc xử lý hình ảnh kỹ thuật số.


ACDSee - Chương trình chuyên nghiệp để làm việc với hình ảnh kỹ thuật số, trong đó có một khả năng đa chức năng . Hỗ trợ hơn 100 định dạng đồ họa, làm việc với hình ảnh RAW, hình ảnh được tự động sắp xếp theo các thông số thu được từ máy ảnh kỹ thuật số, có một phương pháp hiệu quả cho việc thêm các thẻ Meta đến hình ảnh, và chế biến nhanh chóng hàng loạt số lượng lớn các hình ảnh, bao gồm cả các định dạng RAW.

Được biết đến như trình quản lý công việc tốt nhất cho các nhiếp ảnh ngày nay, ACDSee Pro đã phát triển để trở thành một công cụ có giá trị để nhanh chóng xử lý sự đa dạng ngày càng mở rộng của các định dạng RAW từ các nhà sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, đặc biệt là cho thế hệ mới của máy DSLR. ACDSee đã giúp các nhiếp ảnh gia xem, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng trong hơn 15 năm.

• Nhanh chóng duyệt, tổ chức, và tìm thấy hình ảnh trên máy tính của bạn
• Dễ dàng nhập ảnh từ máy ảnh , đầu đọc thẻ, máy quét và các thiết bị khác
• Xem hình ảnh - từ JPEG để RAW - kích thước đầy đủ với tốc độ vượt trội
• Quá trình điều chỉnh hình ảnh năng động ...
• Dễ dàng xuất hình ảnh với chế độ trực tuyến

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm