• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ace Pro Screensaver Creator 3.90 + Serial - Tự Tạo Screen save thật độc đáo

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#1


Ace Pro Screensaver Creator giúp bạn tạo ra các screensaver cho riêng mình, cho bạn bè, gia đình, công ty hoặc nhằm mục đích thương mại. Bạn có thể cho ra đời các screensaver ở dạng hình ảnh động hoặc slide-show chỉ trong vài bước đơn giản.

Ace Pro Screensaver Creator đi cùng với Nature Illusion Studio Professional, một chương trình cho phép bạn tạo ra các ảnh động bằng cách thêm các thành phần như mặt nước chuyển động, thời tiết, hiệu ứng âm thanh và các đối tượng chuyển động như chim, cá,v.v.. vào bất cứ bức ảnh nào bạn muốn.

Không giống như những screensaver thông thường, screensaver tạo bởi Ace Pro Screensaver Creator mang đến những âm thanh êm dịu của thiên nhiên và hình ảnh độn trung thực đến bất ngờ, làm cho máy tính của bạn sống động hơn, với khả năng linh hoạt trong việc chỉnh sửa và tạo ra các screensaver thích hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Các tính năng chính:

Tạo các screensaver bằng ảnh động
Tạo các screensaver bằng ảnh động với các hiệu ứng mặt nước như thác nước, mặt hồ, mặt biển; các đối tượng chuyển động như chim, cá; và các hiệu ứng thời tiết như mưa hay tuyết rơi.
Tạo các screensaver dạng slide-show
Tạo các slide-show screensaver từ các bức ảnh của bạn. Chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng file ảnh thông dụng, bao gồm JPEG, GIF, và BMP.
Sản xuất các screensaver dạng Shareware
Tự tạo các screensaver để bán! Sản xuất phiên bản dạng shareware của screensaver mà bạn đã tạo rạ bằng cách giới hạn thời gian sử dụng hoặc số lượng ảnh, và cung cấp cho các khách hàng của bạn các mã đăng kí(registration code) để mở khóa và sử dụng bản full.
Tạo các file setup để việc phân phối sản phẩm của bạn dễ dàng hơn
Bạn không cần mua một phần mềm nào khác chỉ để tạo file setup cho screensaver của mình, Ace Pro Screensaver Creator sẽ giúp bạn làm điều đó chỉ với 1 cú click đơn giản.
Giao diện linh hoạt
Thay đổi giao diện trong mục setting của screensaver mà bạn đã tạo ra bằng cách thay đổi các skin hoặc tạo ra giao diện của riêng mình, bằng công cụ Skin Designer đã được tích hợp sẵn trong chương trình.


Các tính năng khác:


Tạo các screensaver dạng shareware với nag-screens.
Có sẵn hơn 100 hiệu ứng hình ảnh để bạn lựa chọn.
Hỗ trợ DirectX giúp các hình ảnh động trở nên nhanh hơn và tự nhiên hơn.
Chèn thêm nhạc vào screensaver của bạn(mp3,wma,mid,wav).
Chèn các hình ảnh để quảng cáo cho screensaver của bạn.
Cho phép thay đổi biểu tượng cho screensaver của bạn.


Download:


Serial:


Name: MUARE.ASIA
Registration Mã: 0KGMMY-8NY75Z-XMDYJ0-G0YA3G
-0KGMMY-8NY75J-8UTRKP-GE1JFM

Name: TRANGSHARE.COM
Registration Mã: 00RC98-EBB3TJ-2RNCUX-C3BFVD
-
00RC98-EBB3TR-NNBVVV-73CUTE
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm