• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Acronis True Image 2015 18.0 Build 5539 Final - Sao lưu, khôi phục hệ thống chuyên nghiệp

_DarkLord_

Member Chính Thức
Tham gia
14/9/14
Bài viết
19
Thích
17
#1

Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan trọng đã được cài đặt và cấu hình duy nhất cho mỗi account truy nhập máy tính của bạn. Vậy bạn đã bảo vệ máy tính của mình một cách tương xứng chưa? Có chắc chắn rằng bạn có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu và cấu hình cài đặt các phần mềm trong trường hợp máy tính bị hỏng không?

Acronis True Image Home chính là công cụ hoàn hảo để giúp bạn đối phó trong những trường hợp khó xử trên. Acronis True Image 2015 là công cụ giúp bạn sao chép, lưu giữ toàn bộ dữ liệu ở ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng, cấu hình sử dụng và toàn bộ dữ liệu trong Outlook của bạn (email, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ,...). Trong khi tạo ra một bản sao lưu, bạn có thể chọn hoặc loại bỏ các tập tin theo phần mở rộng. Acronis True Image cũng cho phép bạn sao lưu các thiết lập của một số ứng dụng nhất định.


Giao diện wizard chi tiết trong Acronis True Image 2015 giúp toàn bộ quá trình sao lưu khá đơn giản. Nếu bạn đã có một tập tin sao lưu tất cả dữ liệu thì Acronis True Image 2015 có thể tạo ra một tập tin khác và cập nhật bản sao lưu hiện tại của bạn với những thay đổi mới nhất thay vì tạo ra một tập tin mới ngay từ đầu. Chức năng “Secure Zone” sẽ cho phép bạn sử dụng hệ thống của mình trong khi đang được khôi phục.

Chức năng “Secure Zone” cho phép bạn tạo một phân vùng được bảo vệ trên ổ đĩa cứng và lưu thông tin và sao lưu hợp lý. Secure Zone có thể thay đổi kích thước theo ý muốn của bạn để chứa nhiều tập tin hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo đĩa boot để có thể khởi động lại máy tính trong trường hợp máy gặp sự cố. Quá trình này đơn giản như đang làm việc với các công cụ sao lưu. Acronis True Image 2013 cung cấp khả năng boot các phương tiện media như FTP, CDR hay DVD.


Tính năng mới của "Acronis True Image 2015":

Đồng bộ hóa

Các công nghệ đồng bộ hóa mới nhất hiện có trong công cụ này. Acronis True Image 2015 thực hiện đồng bộ hóa nhanh chóng, an toàn và đơn giản. Những tập tin được chọn sẽ đưa vào các thiết bị của bạn một cách dễ dàng, liền mạch.

Truy cập tập tin từ điện thoại di động

Tập tin sẽ có sẵn trên tất cả các thiết bị yêu thích của bạn, từ điện thoại thông minh cho đến máy tính bảng và máy tính cá nhân. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào tập tin ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

Sao lưu liên tục

True Image 2015 ghi lại những thay đổi đang diễn ra khi bạn làm việc, do đó bạn có thể xem lại bất kỳ tập tin, thư mục hoặc toàn bộ hệ thống ở một thời điểm cụ thể.

Windows 8.1

True Image 2015 tương thích với Windows 8.1 và hỗ trợ tất cả các hệ điều hành từ Windows XP trở lên.

Try&Decide

Để tránh những thảm họa trước khi xảy ra, công nghệ Try&Decide cho phép bạn có 1 ổ đĩa thử nghiệm và quyết định giữ lại bất kỳ thay đổi nào cho máy tính.

Tính năng chính:

Secure Zone
Lưu trữ bản sao lưu ổ cứng trên ổ đĩa cứng hệ thống của bạn. Sau đó, bạn có thể trực tiếp khôi phục mọi lúc mọi nơi ngay cả khi hệ điều hành gặp sự cố.

Lịch trình thông minh
Tự động sao lưu khi bạn muốn, ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính.

Xem trước trước khi muốn khôi phục lại
Xem trước những thay đổi trong hệ thống của bạn giống như từng quá trình sao lưu và chọn vùng muốn khôi phục.

Bổ xung sao lưu
Không cần phải chạy sao lưu toàn bộ hệ thông mỗi lần. Bổ xung sao lưu và chụp lại những thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng để tiết kiệm không gian trống.

Thiết lập
Bạn có thể chọn cách True Image 2015 sao lưu trên máy tính và công cụ sẽ xử lý phần còn lại.

Ổ 2 terabytes
Bạn muốn có thêm một ổ đĩa cứng với dung lượng cao? Giờ đây bạn có thể bảo vệ các tập tin, chương trình và nội dung khác với hơn 2 terabytes.

Hoạt động trong background
Vẫn hoạt động trong quá trình sao lưu: True Image 2015 hoạt động trong background và không ảnh hưởng đến các tiến trình đang chạy.

Sao lưu mạng đơn giản
True Image 2015 tự động phát hiện và hiển thị thiết bị NAS để bạn có thể sao lưu nhiều mạng máy tính đến một trang web lưu trữ an toàn và đáng tin cậy.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

True Image 2015 sử dụng mã hóa AES-256 để giữ dữ liệu và âm thanh an toàn.

Yêu cầu:

 • Phương tiện lưu trữ.
 • Ổ đĩa cứng.
 • Network Attached Storage (NAS).
 • FTP Server.
 • Ổ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R.
 • Ổ PATA (IDE), SATA, SCSI, SAS, IEEE1394 (Firewire), USB1.1/2.0/3.0.
Hệ điều hành được hỗ trợ:
 • Windows 8.1 tất cả Editions
 • Windows 8 tất cả Editions
 • Windows 7 tất cả Editions SP1
 • Windows Vista tất cả Editions SP2
 • Windows XP Home Edition SP3
 • Windows XP Professional(X32 SP3/X64 SP2)
 • Windows Home Server 2011
Các hệ thống tập tin được hỗ trợ:
 • FAT16/32, NTFS
 • Hỗ trợ ảnh RAW
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm