• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Acronis True Image Home 2012 15 Build 7133 - Sao lưu, hồi phục ổ đĩa hàng đầu

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,209
Nơi ở
[PBM]
#1

Hãng Acronis vừa tung ra phiên bản Acronis True Image Home 2012 với nhiều cải tiến để bảo vệ dữ liệu của người dùng tối đa.

Acronis True Image Home (ATI) 2012:

- Giao diện được “tút” lại thông thoáng hơn, thêm chế độ sao lưu bằng một cú nhấp chuột.

- Tương thích tốt với Windows 7: bạn có thể sao lưu bằng ATI 2011 ngay trong Control Panel, xem lịch sử từng file từ menu chuột phải

- Acronis Backup Explorer hiển thị chi tiết từng mốc thời gian khi cài đặt, cập nhật phần mềm để bạn đưa ra phương án sao lưu phù hợp.

- Hỗ trợ sao lưu vào USB 3.0 với tốc độ vượt trội.

- Tính năng Acronis Nonstop Backup được cải tiến, cho phép sao lưu từng file/thư mục cụ thể, thay vì phải chọn cả một phân vùng như trước đây.

- Tự động thông báo và cập nhật phiên bản ATI mới.

- Tính năng lên lịch sao lưu hệ thống được nâng cấp: cho phép bật máy tính khi đang ở trạng thái Sleep/Hibernate rồi tiến hành sao lưu. Với Windows Vista/7, bạn còn có thêm hai tùy chọn sao lưu lúc tắt máy (At system shutdown) và khi đăng xuất khỏi Windows (At user logoff).

Trang chủ :
Tải về:
Serial (for 2011 version):
 

anhvan12c

Member Chính Thức
Tham gia
21/9/12
Bài viết
27
Thích
0
#2
thank bác nhiều , làm em dow 2013,may mà nó cho dùng thử 30 ngày, mà cài cái này nặng máy thật , dù sao cũng thank bác để em kéo về
sao ko có nút thank ta
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm