• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Actual Booster+ Portable - tăng tốc Pc nhỏ gọn

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Với Actual Booster, Windows tiện ích tăng tốc độ máy tính Windows của bạn. Nó hoạt động bằng cách thay đổi các ưu tiên của (foreground) ứng dụng đang hoạt động, chương trình trò chơi, hoặc. Các tính năng bao gồm hoàn toàn độc lập, không phụ thuộc vào khuôn khổ NET, Java runtime, hoặc các gói phần mềm của bên thứ 3 khác, một biểu tượng trong vùng trạng thái của thanh tác vụ, cho phép bạn kiểm soát cài đặt chương trình khác nhau, bạn có thể thiết lập phím nóng để hiển thị hộp thoại "Tùy chọn" để thoát khỏi chương trình, chọn mức độ ưu tiên (tất cả có thể giá trị từ tối thiểu đến mức tối đa), tự động tải mỗi khi Windows khởi động, và bộ nhớ khiêm tốn và sử dụng không gian đĩa.
Download
Link trực tiếp
Bản Setup
Portable

Link Host MF
Cả 2 Bản
Bản Portable
Bản Setup

Link Host Kleii
Cả 2 bản
Bản Portable
Bản Setup
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm