• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Actual Transparent Window 7.0 - ứng dụng chạy trong Windows trở nên vô hình

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1

Actual Transparent Window sẽ đem lại cho bạn sự ngạc nhiên lẫn thích thú bằng cách làm cửa sổ của những ứng dụng chạy trong Windows trở nên vô hình chỉ với vài thao tác đơn giản.

Actual Transparent Window sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phải di chuyển qua lại xem nội dung của những ứng dụng. Bạn chỉ việc làm cho một trong những cửa sổ khác “vô hình” mà vẫn xem được nội dung của chúng.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Khi được cài đặt vào máy tính của bạn thì bất cứ chương trình nào cũng sẽ có một nút bổ sung kế bên cạnh ba nút truyền thống trong hệ điều hành Windows . Khi muốn chương trình nào trở nên trong suốt và vô hình thì bạn chỉ việc nhấn vào nút ấy và click chuột một lần nữa để đưa nó trở về tình trạng ban đầu. 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#2
cái này chắc chỉ gây ra tác dụng dị và lạ thôi... chứ a vẫn chửa cảm nhận độ hay hót của nó cho lắm!! chú ý là còn chưa xài thử đâu. :-"
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm