• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Adblock Plus 2.4 - Chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox

djkute151092

ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/12
Bài viết
435
Thích
838
Nơi ở
Ʊɉëț Ɲƣᶆ
#1

Bực bội vì quảng cáo? Khó chịu vì bị theo dõi? Phiền vì biểu ngữ (banner)? Cài đặt Adblock Plus ngay để giành lại quyền kiểm soát internet và thay đổi cách thức mà bạn xem web.

Một trong những add-on nổi tiếng nhất của Firefox, AdBlock Plus giúp ngăn chặn hiệu quả quảng cáo trực tuyến từ một danh sách đã được xác định trước về các nhà quảng cáo. Người dùng có thể nhanh chóng tùy chỉnh danh sách đó bằng cách kích vào nút "stop sign" của AdBlock Plus ở thanh công cụ điều hướng hoặc thanh hiện trạng. Adblock Plus hoạt động không gây trở ngại ngay trong background, và phải chuột vào một quảng cáo sẽ hiển thị một hộp thoại, từ đó bạn có thể dễ dàng thêm vào danh sách các quảng cáo bị chặn. Loại bỏ một quảng cáo khỏi một danh sách bị chăn cũng đơn giản như việc kích rồi chọn lựa chọn phù hợp. Trong khi các tiện ích tương tự tồn tại trên các trình duyệt khác, ví như Google Chrome và Opera, không một tiện ích nào có được danh tiếng, có thể hoạt động trên Thunderbird và SeaMonkey.


Tải Về
 

Thiên Gia Huy

Member Tích Cực
Tham gia
14/9/13
Bài viết
409
Thích
121
#6
Giới thiệu cho bạn thêm 1 bộ lọc của thằng bạn mình, bổ sung thêm khá nhiều trang web có quảng cáo. Nếu bạn muốn yêu cầu lọc thêm trang nào khác thì cứ post lên đấy nó sẽ add thêm cho.
http://www.vn-zoom.com/f77/du-an-xay-dung-bo-loc-quang-cao-cho-adblock-2627819.html
P/s: đến trang vn-zoom nó còn cho bay sạch quảng cáo lun :byebye:. Bạn có thể lên google tìm vn-zoom.crx để mở rộng trang vn-zoom sau khi đã cho bay sạch quảng cáo :boss:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm