• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Adjust Laptop Brightness 2.0.0.266 - Điều chỉnh độ sáng máy tính xách tay

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#1
Adjust Laptop Brightness là một tiện ích điều chỉnh để thay đổi độ sáng màn hình trên máy tính xách tay, máy tính xách tay, netbook, và Ultrabook. Nó giúp bạn tiết kiệm pin của bạn và đôi mắt của bạn cũng như ánh sáng mặt sau của màn hình của bạn.

Nếu bạn tìm thấy máy tính để bàn, màn hình của bạn, hoặc giám sát quá sáng, bạn có thể làm cho nó nhẹ hơn, nếu bạn tìm thấy thiết bị hiển thị của bạn quá mờ, bạn có thể làm cho nó sáng hơn bằng cách thay đổi thanh trượt độ sáng trong cửa sổ ứng dụng của tiện ích này.Cửa sổ ứng dụng có thể được giảm thiểu như là một biểu tượng trong vùng thông báo của thanh tác vụ (khay hệ thống) cho biết mức độ sáng của màn hình hiển thị chính. Vùng thông báo biểu tượng cũng cho thấy độ sáng hiện tại trong một công cụ tip.

Độ sáng có thể được thay đổi bằng cách nhấp vào biểu tượng và kéo núm trượt hiển thị trên bay.

Đó là một ý tưởng tốt để thiết lập giá trị độ sáng thích hợp trước khi bạn có thể làm việc với các tài liệu văn phòng, đọc sách điện tử, lướt internet, xem phim, và chơi các trò chơi video, vv

Điều chỉnh độ sáng máy tính xách tay cho phép bạn để giữ cho đôi mắt của bạn trong điều kiện tối ưu và có một thời gian trong khi làm việc trên máy tính của bạn.

Chúng tôi đã thử nghiệm các phần mềm tiện ích với hàng ngàn HP máy tính xách tay, máy tính xách tay COMPAQ, máy tính xách tay Dell, Gateway máy tính xách tay, máy tính xách tay IBM, máy tính xách tay LENOVO, máy tính xách tay Sony, Toshiba máy tính xách tay, máy tính xách tay Fujitsu, Panasonic máy tính xách tay, máy tính xách tay Samsung, Acer máy tính xách tay, máy tính xách tay MSI, Apple iMac , Apple MacBook Air, và Apple MacBook Pro. Phần mềm này được chứng minh để có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng của màn hình mà không có bất kỳ vấn đề. Máy tính xách tay, netbook, và Ultrabooks cũng đang được thử nghiệm.

Các tính năng chính

Thay đổi độ sáng bất cứ lúc nào và điều chỉnh độ sáng đến mức độ thoải mái nhất
Hiển thị mức độ sáng trong vùng thông báo của thanh tác vụ hiện hành
Điều chỉnh độ sáng trên thanh biểu tượng của nhiệm vụ
Tắt màn hình để tiết kiệm pin khi hiển thị là không cần thiết
Dim của bạn độ sáng màn hình đến mức thấp nhất
Nâng cao độ sáng màn hình của bạn lên mức cao nhất
Hiệu chỉnh độ sáng theo dõi trên hệ thống khởi động
Fade thanh trượt độ sáng sau một vài giây
Giảm độ sáng trên hệ thống nhàn rỗi
Hỗ trợ màn hình LCD, LED, quay trở lại màn hình LED ánh sáng
Native nhìn và cảm nhận giao diện và biểu tượng
Kích thước nhỏ và tiêu thụ tài nguyên rất ít
Không có phần cứng OSD yêu cầu
Không có hại thực hiện để màn hình máy tính xách tay của bạn, màn hình, hoặc loại nào khác của thiết bị hiển thị

Hệ điều hành: Microsoft Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2003 Server, Windows Server 2008, Windows Server 2012

Homepage
Download
 

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,839
Thích
1,513
#3
cái laptop mình nó có nút chỉnh mà cần j
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm