• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Adobe Acrobat XI Pro 11.0.0 - Trình đọc file PDF hàng đầu

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
Adobe Acrobat XI Pro là công cụ chuyển đổi PDF hàng đầu và nhiều hơn nữa.

Adobe Acrobat Pro phần mềm cho phép bạn cung cấp các thông tin liên lạc chuyên nghiệp PDF. Nó được đóng gói với các công cụ thông minh cung cấp cho bạn mạnh mẽ hơn để giao tiếp. Tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF với các phương tiện truyền thông phong phú, chia sẻ thông tin an toàn hơn, và thu thập thông tin phản hồi hiệu quả hơn. Adobe Acrobat Pro phần mềm là cách nâng cao cho các chuyên gia kinh doanh để tạo, kết hợp, kiểm soát, và cung cấp an toàn hơn, chất lượng cao, tài liệu Adobe PDF dễ dàng phân phối an toàn hơn, hợp tác, và thu thập dữ liệu. Lắp ráp các tập tin điện tử hoặc giấy - ngay cả các trang web, các bản vẽ kỹ thuật, và e-mail thành những tài liệu PDF đáng tin cậy dễ dàng để chia sẻ với những người khác bằng cách sử dụng miễn phí Adobe Reader. Quản lý đánh giá tài liệu, tổng hợp thông tin phản hồi từ nhiều người xem trong khi vẫn giữ định dạng tài liệu và toàn vẹn. Mở rộng khả năng bình luận cho bất cứ ai sử dụng Adobe Reader. Người sử dụng Windows có thể thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF thông minh bao gồm nguyên lý kinh doanh, chẳng hạn như tính toán và đánh giá dữ liệu, giúp tăng độ chính xác của bộ sưu tập dữ liệu trong khi giảm chi phí nhập dữ liệu thủ.
 

Bài xem nhiều