• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Adobe After Effects CC 2018 v15.1.1 tự động đăng ký


Adobe After Effects là một chương trình phổ biến để chỉnh sửa video và hình ảnh động, tổng hợp các bài hát, các hiệu ứng và hoạt ảnh khác nhau. Thông thường nó được sử dụng để xử lý video (hậu sản xuất), tạo clip nhạc, quảng cáo, hoạt ảnh, tiêu đề và nhiều yếu tố khác yêu cầu hiệu ứng video kỹ thuật số.

Tính năng:
 • "Nhóm dự án" là một dịch vụ cộng tác mới là một phần của công nghệ Adobe Anywhere, cho phép các biên tập viên dễ dàng cộng tác trong quá trình chỉnh sửa trong thời gian thực. Biên tập viên và nghệ sĩ đồ họa hoạt hình đồng thời có thể làm việc trên các dự án chung trong Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và Adobe Prelude CC mà không cần sử dụng phần cứng bổ sung. Dữ liệu dự án của nhóm được lưu trữ an toàn trên đám mây và các tệp phương tiện được tham chiếu trong dự án được lưu trữ trong tệp nguồn cục bộ hoặc trong các proxy phổ biến có quyền truy cập dễ dàng. Dịch vụ Dự án nhóm cũng bao gồm các tính năng cộng tác đặc biệt như kiểm soát phiên bản và giải quyết xung đột thông minh.
 • Công cụ dựng hình 3D mới: CINEMA 4D. Bản phát hành After Effects này bao gồm một mô-đun hiển thị 3D mới sử dụng công nghệ kết xuất Maxon Cinema 4D. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tạo văn bản và biểu trưng 3D mà không cần sử dụng thiết bị đặc biệt, uốn cong mặt phẳng và thực hiện việc mở rộng văn bản và hình ảnh 3D trực tiếp trên dòng thời gian. Quá trình làm việc đơn giản với các đối tượng 3D cho phép bạn dễ dàng quản lý cài đặt chất lượng và hiển thị bằng một thanh trượt đơn bằng cách sử dụng cùng một công cụ hoạt ảnh, ánh sáng và văn bản giống nhau.
 • Tăng năng suất. Dựa trên kiến trúc hiệu suất cao mới được trình bày trong phiên bản mới nhất, trong bản phát hành mới, do xử lý nhanh hơn và chu đáo hơn bằng cách sử dụng GPU, hiệu suất và một số chức năng nội bộ giúp tăng tốc hoạt động được cải thiện. Hầu hết nội dung video hiện có thể phát trong thời gian thực trước khi áp dụng hiệu ứng mà không phải chờ bộ nhớ đệm.
 • Hiệu ứng khác với tăng tốc do GPU. Cải tiến hiệu suất trong phiên bản này bao gồm tăng số hiệu ứng với tăng tốc do GPU. Các hiệu ứng sau được tăng tốc bởi bộ xử lý đồ họa: Độ sáng và Độ tương phản, Lựa chọn cạnh, Hue / Saturation, Mosaic, Glow, Hue và Invert.
 • Cải tiến quy trình làm việc với các mẫu văn bản tương tác. Hiện tại, bạn chỉ có thể trao đổi các mẫu văn bản tương tác với người dùng Premiere Pro, cung cấp tệp dự án hoàn chỉnh với các tài nguyên thích hợp. Trong bản phát hành này, bạn có thể lưu bài hát cùng với tài nguyên của nó trong một tệp có định dạng duy nhất có chứa tất cả mọi thứ mà trình soạn thảo của bạn cần. Chỉ cần lưu bố cục dưới dạng mẫu văn bản bằng cách sử dụng mục menu Thành phần> Xuất dưới dạng mẫu văn bản và trình chỉnh sửa sẽ có thể làm việc với mẫu và tài nguyên trong Premiere Pro.
 • Cảnh của nhân vật hoạt hình trong After Effects sử dụng Dynamic Link. Bây giờ bạn có thể mở các cảnh Character Animator trực tiếp trong After Effects hoặc Premiere Pro và duy trì kết nối hoạt động với cảnh gốc trong Character Animator bằng Adobe Dynamic Link. Thay đổi trong cảnh được thực hiện trong Character Animator được tự động hiển thị khi chuyển sang After Effects hoặc Premiere Pro.
 • Tích hợp liền mạch các phông chữ TypeKit. Nếu bạn sử dụng phông chữ TypeKit trong một bài hát và chia sẻ dự án với đồng tác giả, tất cả các phông chữ không được cài đặt trên máy tính của họ sẽ tự động được đồng bộ khi tệp được mở.
 • Dự án mới từ mẫu. Bây giờ bạn có thể tạo một mẫu với các tùy chọn của riêng bạn cho dự án, ví dụ, quản lý màu và cấu trúc thư mục, và sử dụng nó làm cơ sở cho tất cả các dự án mới. Điều này đặc biệt hữu ích khi làm việc với những người dùng và dịch giả tự do khác, bởi vì bạn có thể thay đổi mẫu và đồng bộ hóa các thay đổi với sự trợ giúp của Creative Cloud.
 • Cố định khung hình trên khung hình cuối cùng. Bây giờ bạn có thể sửa frame cuối cùng của layer thành phần cuối của composition bằng lệnh "Freeze frame on the last frame" trong menu "Layer"> "Time". Sau khi chương trình Hiệu ứng thiết lập các khung thời gian phân phối lại chính trong lớp và tăng thời lượng của lớp lên cuối của bố cục.
 • Chỉ định thời lượng của điểm đánh dấu bằng cách kéo. Chỉ định thời lượng của thành phần hoặc điểm đánh dấu lớp bằng cách kéo điểm thoát điểm đánh dấu trong bảng điều khiển Dòng thời gian. Các biểu tượng đánh dấu bây giờ được chia thành hai nửa để chỉ rõ điểm vào và điểm thoát của điểm đánh dấu. Việc kéo điểm vào của điểm đánh dấu thay đổi thời gian của người đánh dấu và kéo điểm xuất phát của điểm đánh dấu thay đổi thời lượng của điểm đánh dấu.
 • Tích hợp xuất các tệp QuickTime được tạo bằng codec Avid DNxHD / HR. Với After Effects CC 2017 có thể thực hiện xuất khẩu QuickTime file được tạo ra sử dụng Avid DNxHD codec, và Avid DNxHR, mà không cần gói codec Avid và không sử dụng QuickTime 7 cho Windows hoặc Adobe QT32 Máy chủ quá trình trong hệ điều hành MacOS. Trong hộp thoại Tùy chọn QuickTime (nhấp vào nút Tùy chọn Định dạng trong hộp thoại Mô-đun đầu ra), bạn có thể thay đổi cài đặt DNxHD và DNxHR. Bạn có thể chọn nhiều loại DNxHD hoặc DNxHR (HQX, HQ, SQ, v.v.) và bao gồm mã hóa kênh alpha.
  Giá trị ngày tháng và thời gian trong các mẫu tên tệp đầu ra. Các mẫu tên và vị trí cho các mô-đun đầu ra có thể được cấu hình với các mã thông báo cho ngày tháng và thời gian. Mẫu cài đặt "Tên bài hát và ngày / giờ" mới giúp thêm ngày và giờ ở định dạng của CD-M-D_C-M vào tên bài hát.
Yêu cầu hệ thống:
• Bộ vi xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64 bit
• Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
• RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
• 5 GB dung lượng ổ cứng; trong khi cài đặt có thể phát sinh thêm như update (không cài trên thiết bị bộ nhớ flash rời như USB)
• Màn hình với độ phân giải 1280 x 1080
• hỗ trợ OpenGL Hệ thống 2.0
• Phần mềm QuickTime 7,6 .6 cần thiết để hỗ trợ chức năng QuickTime

Tải Adobe After Effects CC 2018 v15.1.1 (1.44 GB):
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm