• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Adobe AIR 29.0.0.112 Stable (Final)


Adobe AIR cho phép các nhà phát triển để sử dụng HTML, JavaScript, Adobe Flash và ActionScript để xây dựng các ứng dụng web chạy các ứng dụng của khách hàng độc lập mà không có sự hạn chế của trình duyệt.

Adobe AIR được phát triển bởi Adobe, cho phép các nhà phát triển để tận dụng kỹ năng phát triển web của họ hiện có (Flash, Flex, HTML, JavaScript, Ajax) để xây dựng và triển khai các ứng dụng Internet phong phú (RIA : Rich Internet applications) cho đến Desktop . AIR cho phép các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng kết hợp các lợi ích của các ứng dụng mạng Web và kết nối người dùng, nội dung đa phương tiện, dễ dàng phát triển - với những thế mạnh của ứng dụng Desktop , truy cập tài nguyên địa phương, các thiết lập cá nhân, chức năng mạnh mẽ ...

Adobe AIR sử dụng , công nghệ hiệu quả đã được chứng minh tương tự được sử dụng để xây dựng các ứng dụng web , vì vậy phát triển và triển khai nhanh chóng và nguy cơ rất thấp. Bạn có thể sử dụng các nguồn phát triển web hiện tại của bạn để tạo ra sự hấp dẫn, mang nhãn hiệu ứng dụng chạy trên tất cả các hệ điều hành Desktop chính .
Những lợi ích rộng rãi. Bằng cách sử dụng Adobe AIR như là một phần của chiến lược RIA của bạn , bạn có thể tăng năng suất, mở rộng tiếp cận thị trường , nâng cao sự hài lòng của khách hàng , cải thiện việc duy trì khách hàng , chi phí thấp hơn , và tăng lợi nhuận .

Tạo ra các ứng dụng mạng và trò chơi cho gia đình
Adobe Air hỗ trợ các nhà phát triển tạo và hiển thị ứng dụng web trên máy tính của họ. Phần mềm đa nền tảng này cho phép người dùng phát triển ứng dụng web mới dựa vào HTML, XML, Javascript và FLEX. Hiện nay, bạn không nhất thiết chỉ dùng những gì có sẵn trong thư viện của Adobe nữa. Adobe Air sẽ mang đến cho bạn khả năng truy cập vào các ứng dụng chạy trên nền web ngay trên chính máy tính của bạn. Các ứng dụng này chiếm rất ít bộ nhớ và chạy khá mượt mà. Quá trình khởi động cực nhanh nên không làm chậm tiến độ thiết kế.

Chương trình mang đến cho các nhà thiết kế sự sáng tạo tuyệt đối. Đây là cách tốt để người dùng đóng góp vào cuộc cách mạng ứng dụng trực tuyến đang phát triển nhanh chóng, và tạo sự đa dạng cho các ứng dụng trên nền web. Nhờ có Adobe Air, các nhà thiết kế đang phát triển một ứng dụng sáng giá gọi là Adobe Showcase Gallery. Nếu các nhà thiết kế có trong tay một máy khách Twitter và một công cụ khám phá phim ảnh đang trong giai đoạn phát triển, họ sẽ làm gì? Với Adobe Air, họ được thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo ứng dụng trong mơ của mình.

Adobe AIR , một thành phần quan trọng của Adobe Flash Platform, phóng sự sáng tạo nhà thiết kế và các nhà phát triển bằng cách cung cấp một môi trường phát triển phù hợp và linh hoạt cho việc phân phối các ứng dụng trên các thiết bị và nền tảng.Hỗ trợ cho Android, BlackBerry Tablet OS và hệ điều hành di động iOS và TV bây giờ đã có. Nhà phát triển

- Tận dụng lợi thế của một môi trường phát triển phù hợp, linh hoạt và trực quan cho các ứng dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị như TV, điện thoại thông minh, smartbook, máy tính bảng, netbook và máy tính.
- Đẩy mạnh phát triển với mã tái sử dụng và môi trường hình ảnh trực quan cho sự phát triển đa nền.
- Tạo các ứng dụng phù hợp và nhập vai mà cung cấp trải nghiệm người dùng rất ấn tượng và tương tác trên nhiều màn hình.
- Các doanh nghiệp
Adobe AIR cung cấp một cách thú vị mới để thu hút khách hàng với tính sáng tạo, ứng dụng cho thương hiệu, mà không yêu cầu thay đổi công nghệ hoặc các quy trình hiện có.
- Tất cả mọi người
Từ thực hiện giao dịch kinh doanh để quản lý nhạc, Adobe AIR cung cấp các ứng dụng được dễ dàng hơn, mạnh mẽ hơn và vui vẻ hơn để sử dụng.

System requirements
Windows

* Microsoft® Windows Server 2008, Windows 7, Windows 8.1 Classic or Windows 10
* AIR SDK Development Supports Microsoft® Windows 7 and above, 64-bit only
Mac OS
* Mac OS X v10.9 and above
* AIR SDK Development supports Mac OS 10.9 and above, 64bit only
Android
* ARMv7/x86 processor with vector FPU, minimum 550 MHz, OpenGL ES 2.0, H.264 and AAC HW decoders
* Android™ 4.0 and above
iOS
* iOS 9 and above
View attachment 36490
 

Bình luận